Phỏng vấn HLV Ancelotti: “Decima mở ra kỷ nguyên mới của Real”

Trong buổi trả lời phỏng vấn với tờ Marca mới đây, HLV Carlo Ancelotti cho rằng việc giành chức vô địch Champions League sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho Real Madrid.

HLV Ancelotti nâng cao chức vô địch Champions League thứ 10 trong lịch sử Real

HLV Ancelotti nâng cao chức vô địch Champions League thứ 10 trong lịch sử Real

HLV Carlo Ancelotti hiện đang cùng Real chuẩn bị cho tour du đấu mùa Hè trên đất Mỹ và ông đã có những chia sẻ về Real, về bản hợp đồng mới James Rodriguez hay các mục tiêu ở mùa giải mới.
– Về kế hoạch của Real Madrid: “Đội bóng đang làm tốt công việc của mình, chúng tôi đã ký kết một số cầu thủ rất quan trọng. Những cầu thủ này sẽ cải thiện đội bóng rất nhiều, chúng tôi có một đội hình đầy tính cạnh tranh”.
– Về mục tiêu của đội bóng: Chức vô địch Champions League thứ 10 trong lịch sử có ý nghĩa rất quan trọng. Tôi nghĩ rằng cú Decima sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho đội bóng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục lên ngôi, và với một đội hình đầy tính đua tranh, tất cả đều háo hức tiến lên.
HLV Ancelotti muốn tiếp tục giành chiến thắng cùng Real

– Về vị trí thi đấu của hai tân tinh Toni Kroos và James Rodriguez: James và Kroos có thể thi đấu ở các vị trí khác nhau, không cố định ở một chỗ.

– Kỳ vọng ở mùa giải 2014/15: Năm nay đội bóng có lợi thế là chúng tôi đã làm được những việc rất quan trọng khi có được nhiều bản hợp đồng chất lượng và tôi nghĩ rằng đội bóng sẽ khởi đầu tốt hơn. Tôi rất lạc quan về điều này.

– Về tân binh James Rodriguez: Real luôn cố gắng để mang về những ngôi sao có chất lượng và tương lai tươi sáng. CLB đã ký hợp đồng với một trong những cầu thủ tốt nhất World Cup 2014 và còn rất trẻ. Real cần những ngôi sao cho tương lai, chứ không chỉ cho hiện tại.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …