Pique kháng án 4 trận treo giò bất thành

Barcelona đã kháng án bất thành về án phạt treo giò 4 trận của trung vệ Gerard Pique sau khi anh có hành vi lăng mạ trợ lý trọng tài ở trận hòa 1-1 trước Athletic Bilbao tại lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha.

Pique vẫn sẽ tiếp tục vắng mặt ở 3 trận đấu sắp tới của Barca

Pique vẫn sẽ tiếp tục vắng mặt ở 3 trận đấu sắp tới của Barca

Trong trận đấu với Athletic Bilbao tại trận lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha trên sân nhà Nou Camp, trung vệ Gerard Pique của Barcelona đã bị truất quyền thi đấu ở phút 56 vì văng tục với trọng tài biên. Thi đấu thiếu người, Barca chấp nhận để Bilbao cầm chân với tỷ số hòa 1-1 và ngậm ngùi nhìn đội bóng xứ Basque giành Siêu cúp Tây Ban Nha với tổng tỷ số thắng 5-1 sau 2 lượt trận.

Ngay sau đó, Pique đã lên tiếng xin lỗi: “Tôi xin lỗi vì thái độ mà mình đã thể hiện khi phản đối quyết định của trọng tài. Tôi biết mình làm thế là sai. Đó thực sự là một trận đấu căng thẳng, nhưng tôi không có thời gian để tặng những lời lẽ khó nghe cho trọng tài biên”.

Phía LĐBĐ Tây Ban Nha sau khi xem lại băng ghi hình và căn cứ vào bản báo cáo của trọng tài đã quyết định treo giò Pique 4 trận. Barcelona không đồng tình với quyết định trên nên đệ đơn kháng án lên LĐBĐ Tây Ban Nha nhưng đã bị từ chối.

Như vậy, Pique sau khi đã phải ngồi ngoài ở cuộc đối đầu với Bilbao tại vòng 1 La Liga 2015/16 sẽ tiếp tục vắng mặt tại 3 trận đấu của Barca gặp Malaga (ngày 29/8), Atletico Madri (12/9) và Levante (20/9).

VIDEO: Chửi trọng tài, Pique bị treo giò 4 trận

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …