Pique từ chối thầy cũ Guardiola vì không muốn phản bội M.U

Gerard Pique cho biết anh sẽ không bao giờ theo chân thầy cũ Pep Guardiola gia nhập Manchester City vì tình cảm dành cho Manchester United.

Pique vẫn dành tình cảm rất lớn cho M.U

Pique vẫn dành tình cảm rất lớn cho M.U

Sau khi mùa giải 2015/16 kết thúc, Pep Guardiola sẽ chia tay Bayern Munich để chuyển đến dẫn dắt Manchester City. Một trong những cầu thủ nhà cầm quân người Tây Ban Nha muốn đưa về sân Etihad để xây dựng lối chơi tiqui-taca chính là cậu học trò cũ Gerard Pique ở Barcelona.
Tuy nhiên, trung vệ kỳ cựu này sớm dập tắt mọi hy vọng của gã trọc phú thành Manchester. Trong buổi trả lời phỏng vấn gần đây, Pique khẳng định: “Tình yêu tôi dành cho Manchester United là quá lớn, do đó tôi không thể đầu quân cho Man City. Tôi thấy tôi không phù hợp trong màu áo của Man City mặc dù Guardiola là một huấn luyện viên tuyệt vời”.
Trước khi thành công rực rỡ tại đội bóng quê nhà Barcelona, Pique từng có những năm tháng khoác áo M.U. Tuy không có nhiều cơ hội ra sân nhưng chính trung vệ này thừa nhận khoảng thời gian chơi bóng tại Old Trafford đã giúp anh trưởng thành hơn rất nhiều.

About Đức Thịnh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …