Punto Pelota lại đem Messi ra “mổ xẻ”

Việc Messi tỏ ra không vui khi bị thay ra ở phút thứ 80 trong trận Barca thắng Real Sociedad 4-1 trên sân Camp Nou, thể hiện qua hành động không bắt tay HLV Martino và cũng chẳng chào hỏi các đồng đội trên băng ghế dự bị, đã ngay lập tức bị chương trình truyền hình thể thao Punto Pelota đem ra “mổ xẻ”.

HLV Martino và Messi

HLV Martino và Messi

Nhà báo Josep Pedrerol, giám đốc của chương trình nói trên, cho rằng: “HLV người Argentina cần học cách dẫn dắt các siêu sao, bởi vì nếu đối đầu với họ, sẽ có vấn đề lớn”.
Trong khi đó, ký giả Siro Lopez, được coi là một trong những nhà báo chống Barca quyết liệt nhất, khẳng định bằng việc thể hiện sự bất mãn của mình khi cho rằng Messi đã thiếu tôn trọng đối với Martino.
“Họ cố tình che giấu vụ này, nhưng thái độ của Messi là rõ ràng. Cậu ấy không sỉ nhục Tata nhưng không bắt tay thì có khác gì đâu. Hôm nay, Messi đã gửi một thông điệp đến Tata: ‘Hãy thay tôi khi nào tôi yêu cầu. Tôi đã đuổi Guardiola đi’. Từ hôm nay chúng ta sẽ xem Messi sẽ bị thay ra sân bao nhiêu lần và Martino kéo dài được bao lâu ở Barca”, nhà báo Siro khích bác.
Phản ứng của Messi sau khi bị thay ra
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Ngược lại, nữ ký giả ủng hộ culé, Carme Barcelo, nhận xét: “Việc Messi bực mình vì bị thay mang tính chuyên nghiệp, bởi Messi luôn muốn giành được tất cả. Đây không phải là một hành động trịch thượng. Tôi thấy Martino là một HLV có cá tính. Ông ta không bao giờ để những chuyện xung quanh tác động vào mình”.
Tương tự như vậy, nhà báo Paco Garcia Caridad, đánh giá: “Việc Martino thay Messi chứng tỏ tân HLV của Barcelona không phải là một con rối của Messi và Messi cũng chẳng phải con rối của Martino. Trong bóng đá có rất nhiều cầu thủ không chào HLV khi bị rời sân. Messi không giết ai cả. Khi Martino nói ‘tôi vừa nói chuyện với Messi’, thì tôi coi mọi việc đã được giải quyết”. 
Trong một diễn biến khác, hậu vệ cánh phải của Barca, Dani Alves, cho rằng “Messi là một cầu thủ có tinh thần chiến đấu. Tất cả các cầu thủ, ai cũng muốn được chơi tất cả số phút của một trận đấu, và chẳng có gì phải làm ầm ỹ về chuyện này”.
Cầu thủ người Brazil này cũng cảnh báo tất cả các cuộc tranh luận về lối chơi của Barca hay sự chỉ trích đối với Messi đều xuất phát từ Madrid.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …