Real bị làm khó trong thương vụ chiêu mộ Falcao & James Rodriguez

Phó chủ tịch Vadim Vasilyev của AS Monaco khẳng định, bộ đôi tiền đạo Radamel Falcao và tiền vệ James Rodriguez không phải để bán.

Monaco không bán James Rodriguez và Radamel Falcao?

Monaco không bán James Rodriguez và Radamel Falcao?

James Rodriguez đã trở thành hiện tượng của World Cup năm nay với 5 bàn thắng, 2 đường kiến tạo trong 4 trận đấu, qua đó vượt mặt Neymar (Brazil), Lionel Messi (Argentina) và Thomas Mueller (Đức) để dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới”.

Với bước đệm là kỳ World Cup này, anh mơ một ngày sẽ được chơi bóng cùng siêu sao Cristiano Ronaldo tại Real Madrid. Trong khi đó, người đồng hương và đồng đội của Rodriguez ở Monaco là tiền đạo Radamel Falcao cũng được tin là đã có liên hệ với đội bóng Hoàng gia.

Tuy nhiên, phó chủ tịch Vadim Vasilyev của AS Monaco khẳng định 2 ngôi sao của đội sẽ không ra đi trong mùa Hè 2014: “Không có cuộc đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào về Falcao cả”.


James Rodriguez đang là viên ngọc quý của Colombia và Monaco

Bên cạnh đó, ông Vasilyev cũng phủ nhận việc Falcao yêu cầu được đưa vào danh sách chuyển nhượng như thông tin đã có trước đây: “Chưa bao giờ có chuyện như vậy. Đội bóng hoàn toàn tin tưởng vào Falcao và tin rằng cậu ta sẽ có một mùa giải 2014/15 tuyệt vời”.

“Tất nhiên, không ai là không thể chuyển nhượng và tôi không có nghĩa vụ phải đưa ra ví dụ. Nhưng lúc này chẳng có thảo luận nào hết và chúng tôi đặt niềm tin vào anh ấy”.

Nói về trường hợp của James Rodriguez, ông Vasilyev rất vui về sự tỏa sáng của bản hợp đồng trị giá 50 triệu euro mà đội bóng đã bỏ ra để mua anh từ Porto vào mùa Hè 2013.

“Mọi người đã từng ngạc nhiên khi biết chúng tôi bỏ ra số tiền lớn để chiêu mộ Rodriguez và bây giờ, tất cả đang nói về cậu ta. Điều đó có nghĩa là sự đầu tư của Monaco đã đúng”, Vasilyev khẳng định.

“Chúng tôi rất tin tưởng vào Rodriguez bởi cậu ấy rất quan trọng với chúng tôi. Rodriguez còn hợp đồng 4 năm và chúng tôi sẽ cùng nhau giành được nhiều thành công”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …