Real đạt thỏa thuận chiêu mộ Toni Kroos

Tờ Marca đưa tin, Real Madrid đã thuyết phục thành công Bayern Munich nhượng lại tiền vệ Toni Kroos với giá chuyển nhượng 25 triệu euro.

Toni Kroos sắp cập bến Real

Toni Kroos sắp cập bến Real

Vào hôm thứ Hai vừa rồi, tờ báo thân Real này cũng đưa tin hai “gã khổng lồ” của TBN và Đức đã có một buổi thương lượng về vụ chuyển nhượng này, và nội trong 48 giờ tới mọi thứ sẽ xong xuôi. Với thông tin vừa đăng đàn, có thể thấy Kroos đang ở rất gần sân Bernabeu. Real đã tận dụng tối đa tình hình về hợp đồng của Kroos với Bayern, để có thể sở hữu tiền vệ này với mức giá mềm hơn gấp đôi so với giá trị thực tế của Kroos trên TTCN.

Kroos hiện chỉ còn 1 năm trong giao kèo cũ với Bayern, và tiền vệ này cũng không có ý định gia hạn. Bây giờ trước mắt Bayern chỉ còn 2 viễn cảnh rất bị động: nếu có sự phục vụ của Kroos thêm 1 mùa nữa, họ nhiều khả năng sẽ nhìn cầu thủ này ra đi mà không thu về xu nào vào mùa Hè năm tới, hoặc nếu chấp nhận bán bây giờ, thì sẽ phải bán giá rẻ.

Real tỏ ra rất cáo già khi họ đã nhảy vào cuộc đúng lúc để sở hữu một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại với giá “khuyến mãi”. Họ đã cử người đi theo dõi, kiên nhẫn chờ đợi động tĩnh từ Bayern, và quan trọng nhất là nhanh tay hơn các đối thủ cạnh tranh, để có được Kroos.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …