Real dụ Lewandowski bằng mức lương chỉ kém Ronaldo

Trong một nỗ lực chiêu mộ tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich, BLĐ Real Madrid sẵn sàng trả chân sút người Ba Lan mức lương 18 triệu euro mùa, chỉ kém Cristiano Ronaldo.

Lewandowski chỉ muốn chơi cho Real nếu rời Bayern

Lewandowski chỉ muốn chơi cho Real nếu rời Bayern

Đây là mức thu nhập siêu khủng, cho phép Lewandowski xếp thứ 2 trong danh sách những cầu thủ được hưởng chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất ở Real chỉ sau có Cristiano Ronaldo. Theo ước tính, lúc này CR7 đang đều đặn bỏ túi 373.000 euro mỗi tuần.

Xếp sau anh trong danh sách những cầu thủ Real có mức lương cao nhất là Gareth Bale (332.000 euro/tuần), Sergio Ramos (181.000 euro/tuần) và James Rodriguez (155.000 euro/tuần). Nếu cập bến Real, Lewy sẽ nhận mức lương 350.000 euro/tuần, cũng là những gì cầu thủ này đòi hỏi nếu chuyển đi khỏi Bayern.

Được biết ngoài đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn có một số CLB khác như Chelsea hay Man United cũng muốn có sự phục vụ của Lewandowski. Tuy nhiên, Real không cần phải quá lo lắng khi phải cạnh tranh với 2 đại diện nước Anh nói trên, bởi chính Lewandowski đã tuyên bố nếu rời Bayern thì anh chỉ muốn đầu quân cho “Kền kền trắng”.
Lewandowski còn nói thêm rằng anh sẵn sàng ở lại Allianz Arena và chờ đến khi Real mãn án cấm chuyển nhượng (mùa Hè năm 2017) để chuyển đến Bernabeu. Theo tờ AS, Real có thể kháng án thành công và chiêu mộ Lewandowski khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …