Real không có nhiều hy vọng Xabi Alonso ở lại

Dù HLV Carlo Ancelotti và các đồng đội đang cố gắng thuyết phục Xabi Alonso ở lại với Real Madrid thêm một vài mùa giải nữa, nhưng nhiều người tin rằng cựu tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ ra đi.

Xabi Alonso sẽ rời Real vào cuối mùa?

Xabi Alonso sẽ rời Real vào cuối mùa?

Trong thời gian qua có khá nhiều tin đồn về tương lai của Alonso. Phía Real cho rằng Alonso không có thiện chí gia hạn dù bản hợp đồng cũ sẽ hết hiệu lực vào tháng 6 tới. Thậm chí, Iñaki Ibañez – người đại diện của Xabi còn không chịu ngồi vào bàn đàm phán với CLB. Bởi vậy, nhiều người cho rằng có tới hơn 90% khả năng Xabi sẽ không gia hạn và chia tay đội chủ sân Bernabeu vào tháng 6 tới.

“Chúng tôi đã không nói về tiền bạc, chẳng về bất cứ điều gì cả, đồng nghĩa chưa có cuộc đàm phán nào diễn ra”, đại diện Real nhấn mạnh về quá trình đàm phán với Alonso về một bản hợp đồng mới.

Phía Real Madrid sẵn sàng đề nghị Xabi Alonso ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm, và biến cựu ngôi sao Liverpool thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở Bernabeu. Tuy nhiên, vấn đề cá nhân chứ không phải tiền mới là yếu tố quan trọng nhất trong lựa chọn của tiền vệ 32 tuổi này. Trước đây có tin đồn Xabi Alonso xác định rời Real vì muốn tận hưởng một cuộc sống khác, một môi trường khác.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …