Real lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Bale

Trong nỗ lực nhằm giữ chân tiền vệ Gareth Bale, BLĐ Real Madrid đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với ngôi sao chạy cánh người xứ Wales.

Gareth Bale vẫn còn hợp đồng với Real đến năm 2019

Gareth Bale vẫn còn hợp đồng với Real đến năm 2019

Theo báo giới Tây Ban Nha, đại diện của Bale và Real đã có những buổi làm việc sơ bộ. Nội dung được đưa ra thảo luận tất nhiên liên quan đến bản hợp đồng mới của cựu tiền vệ Tottenham. 
Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ thì các bên có thể đạt được mục đích vào mùa Hè tới. Bale hiện còn hợp đồng với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đến tận mùa Hè năm 2019. Dù còn lâu mới đến thời điểm đáo hạn, song ngay từ bây giờ Real đã muốn kéo dài khoảng thời gian phục vụ của Bale.
Mục đích của đội chủ sân Bernabeu rất rõ ràng, đó là từng bước biến Bale trở thành hạt nhân của Real thay cho Cristiano Ronaldo hiện đã ngoài 30 tuổi. Bên cạnh đó, “Kền kền trắng” cũng muốn Bale tập trung cống hiến cho CLB thay vì bị xao nhãng bởi những lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng lớn như Man United.

FIFA muốn có thêm những kênh thông tin như Football Leaks

Ở một diễn biến khác, trang Football Leaks mới đây đã phanh phui chuyện số tiền thực tế Real phải chi ra để đổi lấy Bale lên tới 100,759 triệu euro. Khoản tiền khổng lồ này không chuyển thẳng cho Tottenham mà được trả dần trong 4 đợt. Trước đó, Real và Tottenham chỉ xác nhận số tiền giao dịch dừng ở mức 91 triệu euro.
Bình luận về thông tin trên, giám đốc điều hành hệ thống chuyển nhượng của FIFA – Mark Goddard cho rằng đây là một tín hiệu tốt. Ông muốn ngày càng có thêm những kênh như Football Leaks chuyên cung cấp thông tin uy tín. Như vậy, các đội bóng không còn cơ hội công bố giá chuyển nhượng cầu thủ một cách mập mờ, thiếu minh bạch.

About Quốc Huy

Check Also

Alessandro Nesta tròn 40 tuổi: Trung vệ lãng tử cuối cùng

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 40 của Alessandro Nesta, một trong những hậu …