Real Madrid: Benzema ra sân, ai phải hy sinh?

Sau 1 tháng phải ngồi ngoài vì chấn thương, Karim Benzema nhiều khả năng sẽ tái xuất trong trận gặp Real Betis đêm thứ Bảy này. Đấy cũng sẽ là cách mà anh chấm dứt mọi tin đồn về việc sẽ sang Arsenal.

Jese sẽ phải lên băng ghế dự bị cho Benzema

Jese sẽ phải lên băng ghế dự bị cho Benzema

“Xin gửi thông điệp đến tất cả những gã hề ngoài kia: đây là nhà tôi”, Karim Benzema đã chú thích như thế cho tấm ảnh mới nhất mà anh đăng tải trên Twitter. Bức ảnh ấy chụp lại cảnh anh ngồi trong phòng thay đồ của Real. Rõ ràng Benzema đang hào hứng để được tham gia mùa bóng mới của Real, chứ không hề rục rịch ra đi như đồn đoán.
Vậy ai sẽ phải nhường chỗ cho tiền đạo người Pháp khi anh trở lại? Quá dễ để khẳng định đấy sẽ là Jese, người đã thay Benzema trong trận ra quân với Sporting Gijon. Bản thân Jese không phải là một tiền đạo thực thụ nên anh thiếu những kỹ năng quan trọng để chơi quay lưng với khung thành.
Nhưng với Benzema, những pha lên bóng của Real hứa hẹn sẽ mượt mà hơn. Người vui nhất với sự trở lại của Benzema không ai khác hơn là Cristiano Ronaldo. Benzema là người hiểu rõ nhất cách di chuyển của đồng đội người Bồ Đào Nha và anh luôn đảm bảo để CR7 có được khoảng không gian tốt nhất. Theo cách xoay vòng của Benitez, có thể James Rodriguez sẽ xuất hiện từ đầu bên cánh phải.
“Benzema là tiền đạo tốt nhất mà Real có thể có. Anh ta ghi nhiều bàn và anh ta chơi vì đồng đội”, Ronaldo nói thế về Benzema. Cuối tuần này, mọi tin đồn về Benzema có lẽ sẽ khép lại.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …