Real Madrid: “Chìa khóa” Gareth Bale

Cristiano Ronaldo vẫn sẽ là cầu thủ quan trọng số một của Real Madrid ở mùa này, ở derby Madrid đêm nay. Nhưng Gareth Bale mới được xem như niềm hy vọng số một để cải thiện lối chơi và mở khóa chiến thắng cho đội bóng của HLV Ancelotti.

Bale (phải) được kì vọng sẽ gây đột biến trước đối thủ mạnh

Bale (phải) được kì vọng sẽ gây đột biến trước đối thủ mạnh

Giữa tuần vừa qua, Real đã trải qua một chiến thắng vô cùng xấu xí, khi vượt qua tân binh Elche 2-1 nhờ sự trợ giúp thô thiển của trọng tài. Trận đấu tồi tệ này một lần nữa khẳng định, Real dưới thời HLV Ancelotti vẫn đầy trục trặc và cần một sự thay đổi lớn để hoạt động mạnh mẽ và trơn tru.

Và đương nhiên,  Bale đang được xem như niềm hy vọng lớn nhất và có lẽ duy nhất có thể “giải mã” được cỗ máy tại Bernabeu lúc này. Đơn giản, siêu tân binh của Real là chi tiết đắt giá duy nhất còn lại mà HLV Ancelotti chưa thực sự lắp ghép vào đội hình.

Do chấn thương, Bale mới chỉ chơi 88 phút từ khi gia nhập Real, đều mang ý nghĩa “chạy khởi động”. Cụ thể, anh chơi 61 phút ở trận hòa Villarreal (2-2) và 27 phút cuối trận thắng Galatasaray (6-1). Có nghĩa, niềm hy vọng siêu tân binh này sẽ giúp Real thăng hoa trở lại vẫn còn nguyên vẹn. Thực tế từ những trận đấu vừa qua cho thấy lối chơi Kền kền trắng rõ ràng rất cần thêm một ngôi sao đột biến như tiền đạo người xứ Wales.

Bale rất được kỳ vọng vào đêm nay còn bởi đây sẽ là trận đầu tiên của anh tại sân Bernabeu.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …