Real Madrid chưa hề liên lạc với Mourinho

Truyền thông Tây Ban Nha cho hay Real Madrid vẫn chưa hề liên lạc với HLV Jose Mourinho, dù trước đó có tin chiến lược gia người Bồ sẽ được đội bóng Hoàng gia đưa về thay Rafael Benitez.

Perez vẫn chưa liên hệ với Mourinho

Perez vẫn chưa liên hệ với Mourinho

Theo tờ báo thân Madrid Marca, Real Madrid vẫn chưa có liên hệ gì với Mourinho, cho dù chiếc ghế của HLV đương nhiệm Benitez đang lung lay dữ dội sau những mâu thuẫn nghiêm trọng giữa ông với các cầu thủ chủ chốt, điển hình là Cristiano Ronaldo.
Dù đã giành nhiều danh hiệu lớn với đội bóng Hoàng gia ở nhiệm kỳ đầu tiên, bản thân Mourinho cũng không được lòng các trụ cột ở Bernabeu và có tin đồn rằng chính vì bầu không khí ngày một căng thẳng trong phòng thay đồ tại Bernabeu mà “Người đặc biệt” đã phải ra đi vào Hè năm 2012.
Chính vì lẽ đó, Marca cho rằng một số cầu thủ trong nhóm “quyền lực đen” của đội bóng Hoàng gia đã bày tỏ sự không thoải mái với khả năng BLĐ bổ nhiệm lại Mourinho, và đó có thể là lý do khiến chủ tịch Florentino Perez chưa liên hệ với nhà cầm quân người Bồ.
Về phần mình, Mourinho vẫn còn một bến đỗ nữa để hy vọng là M.U, trong bối cảnh Louis van Gaal cũng đang không được lòng CĐV và đã khiến “Quỷ đỏ” trải qua chuỗi 6 trận liên tiếp không thắng.

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …