Real Madrid kháng án thành công cho Ronaldo

LĐBĐ Tây Ban Nha đã đồng ý xóa chiếc thẻ vàng mà tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid bị trọng tài phạt trong trận đấu với Vallecano hồi giữa tuần qua.

Ronaldo được LĐBĐ Tây Ban Nha xóa thẻ

Ronaldo được LĐBĐ Tây Ban Nha xóa thẻ

Trong chiến thắng 2-0 của Real Madrid trước Vallecano rạng sáng thứ Năm vừa qua, siêu sao Cristiano Ronaldo đã bị trọng tài chính rút thẻ vàng cảnh cáo sau khi bị ngã trong vòng cấm đối phương với nhận định CR7 đã ăn vạ trong tình huống này.
Với chiếc thẻ vàng này, Ronaldo đã nhận đủ quota thẻ phạt và phải thực thi án treo giò 1 trận. Không chấp nhận án phạt này, ngay sau khi trận đấu kết thúc, BLĐ Real Madrid đã quyết định gửi đơn kháng cáo lên LĐBĐ Tây Ban Nha để minh oan cho chân sút chủ lực của mình.
VIDEO: Oan ức như Cristiano Ronaldo!

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Tiếp nhận lá đơn kháng cáo, Ủy ban kỷ luật đã tiến hành “mổ băng” tình huống va chạm này. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Ủy ban kỷ luật kết luận Ronaldo không ăn vạ trong pha bóng đó và đồng ý xóa chiếc thẻ vàng mà cựu cầu thủ M.U nhận được.
Tình huống trọng tài nhận định Ronaldo “ăn vạ” trong vòng cấm
“Ủy ban kỷ luật của LĐBĐ Tây Ban Nha đã chấp nhận lá đơn khán cáo của Real Madrid với chiếc thẻ vàng mà Ronaldo gặp phải trong trận đấu với Vallecano”, thông tin được website của Real Madrid thông báo với NHM.
Với kết luận này, BLĐ Real Madrid có thể thở phào trong giai đoạn nước rút của mùa giải. Như vậy, Ronaldo đủ điều kiện ra sân trong trận đấu với Eibar cuối tuần này ở vòng 31 La Liga.
Cũng liên quan tới tình hình lực lượng của Real, HLV Carlo Ancelotti lên tiếng xác nhận cầu thủ chạy cánh Gareth Bale sẽ không kịp bình phục chấn thương để ra sân ở trận đấu với Eibar và chỉ có thể trở lại ở trận đấu với Atletico ở tứ kết lượt đi Champions League vào giữa tuần tới.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …