Real Madrid ngừng bán ra áo đấu của Khedira

Một CĐV nhí đã cố gắng tìm kiếm chiếc áo số 6 của Sami Khedira trong các cửa hàng bán áo đấu của Real Madrid nhưng cậu bé không thấy đâu. Chi tiết này đặt ra khả năng Khedira sẽ không còn ở Bernabeu mùa tới.

Sami Khedira đang rất gần với Premier League

Sami Khedira đang rất gần với Premier League

Cậu bé có nick tài khoản Twitter là Aidan Dominy, đến từ Anh. Cậu tỏ ra khá bất ngờ khi không thể tìm thấy chiếc áo số 6 có tên Khedira trong các cửa hiệu ở sân Bernabeu. “Chiếc áo số 6 của Khedira đã biến mất một cách bí ẩn trong các cửa hiệu ở Bernabeu”, cậu bé viết trên Twitter.
Tuy nhiên, đây không phải sự kiện bất thường với những ai theo dõi chuyển động ở Real Madrid và các CLB Anh những ngày qua. Phía Real Madrid chưa có ý định rõ ràng bán tuyển thủ Đức, nhưng phía Arsenal thì đã đưa ra mức phía chuyển nhượng cũng như tiền lương rất cụ thể cho nhà vô địch World Cup 2014. Trong khi đó, Chelsea cũng đang có động thái muốn sở hữu tiền vệ phòng ngự này.
Áo của Sami Khedira không có trong cửa hiệu của Real Madrid
Một chi tiết khác vén màn tương lai Khedira sẽ gắn với Premier League là trong buổi lễ ăn mừng của ĐT Đức tại Berlin ngày hôm qua thì khi Khedira bước lên sân khấu và được hỏi CLB nào anh sẽ chơi mùa giải mới thì đồng đội Podolski nhanh miệng hét lên cái tên Arsenal, nơi cả Podolski, Per Mertesacker, Mesut Oezil đang chào đón người đồng đội ở tuyển Đức.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …