Real Madrid: Ronaldo và Bale vẫn là cặp ăn ý

Hoàn toàn không có chuyện 2 siêu sao lớn nhất ở Real Madrid lúc này là Cristiano Ronaldo và Gareth Bale “bằng mặt nhưng không bằng lòng”, như những gì báo chí đã đề cập: “Ronaldo bất bình vì Bale ghi bàn. Bale và Ronaldo cãi nhau trong phòng thay đồ, hay Ronaldo sắp đẩy Bale rời Bernabeu”.

Cái ôm đã xua tan tất cả những đồn đoán bất hòa giữa Ronaldo và Bale

Cái ôm đã xua tan tất cả những đồn đoán bất hòa giữa Ronaldo và Bale

Thực tế cho thấy, Ronaldo và Bale vẫn hòa hợp, thập chí còn là đối tác cực kỳ ăn ý trên hàng công của Real. Không quá khó để nhìn thấy sự tương trợ giữa Ronaldo và Bale qua cách họ chơi bóng, cùng nhau mừng bàn thắng, đặc biệt là ở trận hủy diệt 6-0 của Real trước Espanyol đêm thứ Bảy vừa qua. 
Có thể nói chính Bale là người đã góp công lớn giúp Ronaldo có một đêm thi đấu chói sáng khi ghi đến 5 bàn vào lưới Espanyol, để qua đó vượt qua kỷ lục ghi bàn cho Real Madrid của chân sút huyền thoại Raul Gonzalez. Trong 5 bàn thắng mà CR7 vừa ghi, thì Bale đã thực hiện 2 đường chuyền dọn cổ cho Ronaldo. 

Bale và Ronaldo vẫn thi đấu khá hợp nhau

Tất nhiên, sau những lần Ronaldo lập công, cả hai đều vui vẻ mừng bàn thắng, chứ không hề có chuyện “kẻ này ganh tỵ với người kia” như những gì báo chí ám chỉ. Rõ ràng, nếu nhìn vào cách Bale nỗ lực tạo cơ hội cho Ronaldo tỏa sáng và cách Ronaldo chạy đến ôm lấy Bale để cảm ơn pha kiến tạo của người đồng đội, giữa họ chắc chắn không có chuyện đố kỵ gì nhau. Thậm chí, cũng không hề có chuyện Ronaldo đang muốn đẩy Bale khỏi Real, như những thông tin gần đây đã nói về mối quan hệ “không bằng mặt và cũng chẳng bằng lòng” giữa hai ngôi sao này.
Và một khi Ronaldo và Bale đang thể hiện sự ăn ý trên hàng công, đây chắc chắn là tin vui cho Real Madrid trước trận tiếp Shakhtar Donetsk tại vòng bảng Champions League ngày 16/9 tới. 

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …