Real Madrid tập trung trở lại: Ancelotti ra mắt trợ lý Hierro

Hơn một tháng sau khi mùa giải 2013/14 kết thúc, Real Madrid đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải 2014/15 ngày hôm qua tại trung tâm huấn luyện Valdebebas.

Cựu trung vệ Hierro ra mắt với tư cách trợ lý cho HLV Carlo Ancelotti

Cựu trung vệ Hierro ra mắt với tư cách trợ lý cho HLV Carlo Ancelotti

World Cup 2014 vừa kết thúc không lâu, một guồng quay mới của bóng đá thế giới bắt đầu tiếp diễn. Ngày hôm qua, nhà ĐKVĐ Champions League, Real Madrid đã bắt đầu hội quân ở trung tâm huấn luyện Valdebebas để chuẩn bị cho mùa giải mới 2014/15.
Do phần lớn các cầu thủ trong đội hình 1 của Real bận tham dự World Cup và hiện đang trong giai đoạn nghỉ ngơi lấy lại thể lực, nên trong ngày hôm qua chỉ xuất hiện 10 cầu thủ, cộng thêm 12 cầu thủ đến từ đội 2, Real Castilla.
Những phút đầu của buổi tập ngày hôm qua, 6 cầu thủ của đội 1 là Alvaro Arbeloa, Nacho, Daniel Carvajal, Isco, Asier Illarramendi và Gareth Bale đã được thực hiện một số bài tập thể dục, trong khi đó Morata và Casemiro tham gia tập luyện cùng nhóm cầu thủ của Real Castilla là Diego Llorente, Derik, Noblejas, Omar, Medrán, José Rodríguez, Marcos Llorente, Lucas, Burgui, Sobrino và De Tomás. Hai thủ môn của đội 1 là Diego Lopez và Jesus cùng thủ thành Pacheco đến từ Real Castilla chia thành nhóm để tập luyện cùng nhau.
Ngoài ra, trong ngày hôm qua còn xuất hiện một cái tên rất quan trọng là cựu cầu thủ Fernando Hierro, người sẽ là trợ lý HLV cho Carlo Ancelotti ở mùa giải tới sau khi Zinedine Zidane được bổ nhiệm dẫn dắt Real Castilla thi đấu tại Segunda Division.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …