Real sẵn sàng dùng Navas để ‘câu’ De Gea

Báo giới Anh loan tin, trong nỗ lực nhằm đưa thủ thành David De Gea của Manchester United về Bernabeu, BLĐ Real Madrid sẵn sàng trả cho Quỷ đỏ một khoản tiền cộng thêm thủ môn Keylor Navas.

Navas và De Gea sắp đổi chỗ?

Navas và De Gea sắp đổi chỗ?

Real đã theo đuổi De Gea trong suốt cả mùa Hè năm nay, nhưng đến giờ họ vẫn chưa đạt được mục đích. Việc đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tìm cách tiếp cận thủ thủ môn số 1 của M.U là điều không làm ai bất ngờ, bởi cách đây không lâu thủ môn từng có nhiều năm cống hiến cho họ là Iker Casillas đã chuyển sang khoác áo Porto.
Tuy đã mua được Kiko Casilla từ Espanyol, nhưng Real vẫn chưa từ bỏ mục tiêu mang tên De Gea. Do không muốn có có quá nhiều thủ môn chất lượng trong trường hợp mua được De Gea, “Kền kền trắng” đã đề nghị M.U thu nhận Navas.
Lúc này M.U cũng không còn quá phụ thuộc vào De Gea. Sau khi chiêu mộ được Sergio Romero, HLV Van Gaal đã không ngần ngại loại cựu thủ môn Atletico khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Quỷ đỏ. Trong tình thế hiện nay, việc Real đề nghị trả tiền cộng thêm Navas cho M.U để giành lấy De Gea có thể xem là giải pháp hợp lý với tất cả các bên. 
Nên biết, HLV Louis van Gaal của M.U vốn cũng rất “kết” Navas, thủ môn 28 tuổi người Costa Rica đã chơi cực hay trong những trận giao hữu gần đây của Real. Còn nhớ hồi mùa Hè năm ngoái, ngay sau khi tiếp quản M.U chính HLV Van Gaal đã đề xuất mang Navas về Old Trafford nhưng bất thành.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …