Real sắp… “xả hàng”

Theo báo chí Tây Ban Nha, nhiều khả năng trong tháng 1 tới, Real sẽ bán đi một số cầu thủ. Trước mắt sẽ là hậu vệ Fabio Coentrao và tiền đạo Alvaro Morata.

Chấn thương khiến Coentrao không đóng góp được nhiều cho Real

Chấn thương khiến Coentrao không đóng góp được nhiều cho Real

Thật ra, Real từng có ý định bán Coentrao trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Và khi đó cả M.U lẫn Tottenham cũng tính mua nhưng không thành. Tuy nhiên, với chấn thương cơ dính phải từ tháng 11 và chỉ thi đấu được 248 phút cho Real, có vẻ Coentrao cũng sẽ nằm trong danh sách cần bán, bất kể hậu vệ này vừa được gia hạn đến năm 2018.

Giống Coentrao, chân sút trẻ Alvaro Morata cũng không hài lòng khi liên tục phải ngồi dự bị. Thậm chí, Morata còn xếp sau cả Jese theo thứ tự ưu tiên chọn lựa tiền đạo của HLV Ancelotti. Số trận ra sân (9 so với 10) ở La Liga giữa Morata với Jese là minh chứng.

Thế nhưng, Real cũng chẳng cần phải lo chuyện sẽ không có đội mua Morata khi mà HLV Wenger của Arsenal đang rất kết chân sút 21 tuổi này. Wenger tin rằng dưới bàn tay của ông, Morata sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp, thậm chí sẽ trở thành chân sút cự phách trong tương lai. Lúc này Wenger cũng đang sốt sắng tìm một chân sút đủ khả năng chia lửa cho Olivier Giroud.

Bên cạnh đó, sân Bernabeu rất có thể cũng sẽ chia tay những Angel Di Maria hay Xabi Alonso nếu Real nhận được những đề nghị hợp lý. Rõ ràng, đợt “xả hàng” mùa Đông này của Kền kền trắng chắc chắn sẽ được quan tâm.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …