Real sẽ mặc… áo hồng ở mùa giải sau

Còn hơn 5 tháng nữa mùa giải 2013/14 mới kết thúc, nhưng ngay từ bây giờ, Real Madrid đã để lộ thông tin liên quan đến trang phục thi đấu của họ trong mùa giải tới.

Màu áo sân khách mùa tới của Real?

Màu áo sân khách mùa tới của Real?

Theo Footy Headlines, các cầu thủ Real Madrid sẽ mặc áo… màu hồng trong mùa giải 2014/15. Đáng chú ý, bộ trang phục kể trên sẽ chỉ được dùng cho các trận đấu trên sân khách ở riêng đấu trường Champions League.

Đây không phải lần đầu tiên, đội bóng Hoàng gia cho thấy họ rất thích sử dụng những bộ trang phục màu mè trong những chuyến hành quân xa nhà. Chẳng nói đâu xa, trong mùa giải năm nay Real cũng sử dụng trang phục màu da cam khi rời xa tổ ấm của mình. Ở mùa giải 2012/13, Real sử dụng áo màu xanh lá cây, còn mùa trước đó họ lại dùng áo màu đỏ.

Thời gian gần đây, một vài đại gia ở châu Âu đã “để lộ” trang phục thi đấu cho mùa giải mới. Trước Real là Chelsea của HLV Jose Mourinho với 2 bộ trang phục dành cho sân nhà và sân khách. Trên trang web 101greatgoals, các CĐV cũng đang bàn tán sôi nổi về mẫu áo thi đấu trên sân khách của Arsenal được thiết kế bởi hãng sản xuất đồ thể thao nổi tiếng Puma (Đức).

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …