Real thanh lọc lực lượng, Ronaldo và Ramos bị tống khứ

Theo báo giới Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos nằm trong danh sách 10 cầu thủ sẽ bị chủ tịch Florentino Perez tống khứ khỏi Real Madrid sau khi mùa giải này kết thúc.

“Quá đủ rồi!”, Florentino Perez nói trong thất vọng như thế khi chứng kiến màn trình diễn tệ hại, thiếu máu lửa của các cầu thủ Real Madrid trong trận thua Atletico. Vì vậy, vị chủ tịch Real quyết định thanh lọc lực lượng mạnh mẽ vào mùa hè tới, với mục tiêu đem lại sự yên bình cho phòng thay đồ cũng như xây dựng một đội hình trẻ và nhiệt huyết hơn.
Ở công cuộc cách mạng lực lượng này, HLV Zinedine Zidane chính là cánh tay phải của ông trùm xây dựng người Tây Ban Nha. Theo đó, Zidane và Perez đã bàn bạc với nhau để lập danh sách 10 cầu thủ sẽ bị tống khứ khỏi Santiago Bernabeu. Đáng chú ý, trong “sổ đen” này có tên của cả Cristiano Ronaldo lẫn Sergio Ramos, một là ngôi sao sáng nhất và một là thủ quân Real thời điểm hiện tại.
Theo hoạch định, Real muốn thu về 60 triệu euro từ Ronaldo và 20 đến 25 triệu euro từ Ramos. Trước đó, trên các trang báo cũng xuất hiện thông tin cho rằng bộ đôi này đã yêu cầu Perez cho phép họ ra đi. Ngoài ra, trên thực tế cả hai đều đã bước qua “tuổi băm” và không ít lần tạo sóng gió trong phòng thay đồ.
Lewandowski sẽ là mục tiêu săn đuổi của Real trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới

Lewandowski sẽ là mục tiêu săn đuổi của Real trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới

Toni Kroos, Isco và James Rodriguez, những ngôi sao được Perez đưa về sân Bernabeu ở những năm qua cũng sẽ bị bán vì không thật sự đáp ứng được kỳ vọng trong khi mức lương lại quá cao. Ngoài ra, Pepe và Alvaro Arbeloa bị đẩy đi vì đã luống tuổi. Cuối cùng là Casemiro, Danilo và Jese, những cầu thủ không nằm trong kế hoạch xây dựng đội bóng của Zidane.
Dĩ nhiên Perez và Zidane cũng lên phương án thay thế cho những cái tên bị thanh trừng này. Cụ thể, Real sẽ quyết chiêu mộ bằng được một loạt sao số, đáng kể như De Gea, Hazard, Pogba, Lewandowski…

About Hoàng Nam

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …