Real thi đấu sa sút do lỗi của bộ phận y tế

Mùa giải này Real Madrid thi đấu không được như mong muốn một phần nguyên nhân vì Kền kền trắng có quá nhiều ca chấn thương. Tất nhiên lỗi để xảy ra quá nhiều ca chấn thương thuộc về bộ phận y tế Real, mà người chịu trách nhiệm chính phải là bác sĩ Jesus Olmo.

Khẳng định bác sĩ Olmo có lỗi trong chuyện để cho có đến 20 ca chấn thương xảy ra với Real từ đầu mùa, trong đó ca chấn thương của chân sút Kazim Benzema là ca chấn thương thứ 4 kể từ đầu năm, không phải không có có cơ sở, khi thực tế cho thấy không chỉ Benzema dính chấn thương, mà rất nhiều cầu thủ khác cũng không thể thi đấu vì liên tục gặp chấn thương.
Cụ thể, cầu thủ đầu tiên của Real dính chấn thương là hậu vệ Fabio Coentrao (hôm 11/7/2015 và hiện đang được cho Monaco mượn). Kể từ đó tới nay, Real trở thành bệnh viện của 19 ca chấn thương nữa. 

Lãnh đạo Real có biết điều này? Xin thưa, họ biết tất cả, thậm chí chủ tịch Florentino Perez còn nắm rõ tình hình hơn ai hết. Ông chủ “nhà trắng” không thể nào không biết chuyện có rất nhiều ngôi sao như Cristiano Ronaldo và Karim Benzema đã vài lần phản ứng chuyện chuyên môn của bác sĩ Jesus Olmo.
Cụ thể, các cầu thủ Real từng có lần bỏ phiếu cấm Olmo vào phòng thay đổ để phản đối chuyện vị bác sĩ này đã khiến họ gặp quá nhiều chấn thương. Trong đó, cá nhân CR7 còn tỏ ra bức xúc trước Olmo quanh chuyện không làm đúng trách nhiệm.
Thật ra không phải đến tận bây giờ các cầu thủ Real mới phàn nàn chuyên môn của bác sĩ Olmo. Vào năm ngoái, các ngôi sao của Los Blancos đã than phiền với tổng giám đốc Jose Angel Sanchez. Ông Sanchez khi đó đề nghị các cầu thủ Real phải bình tĩnh và kiên nhẫn chờ ông giải quyết.
Tuy nhiên, có vẻ như mọi chuyện liên quan đến chuyên môn của bác sĩ Olmo nói riêng và bộ phận y tế nói chung vẫn chưa được xử lý hiệu quả. Thật vậy, bởi nhìn vào vô số ca chấn thương xảy ra với cầu thủ Real lúc này, có thể khẳng định bộ phận y tế của Real đang có vấn đề.
Cầu thủ Real tiếc nuối bộ ba Chueca, Pirri và Muro
Olmo được coi là một trong những nguyên nhân khiến Real sa thải những chuyên gia vật lý trị liệu giàu kinh nghiệm trước đó như Pedro Chueca, Dani Pirri và Juan Muro. Chính vì vậy, điều này càng khiến không ít cầu thủ Real tiếc nuối vì không còn được bộ ba kể trên điều trị trong quá trình dưỡng thương.

About Tam Phong

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …