Real thời Ancelotti khởi đầu ấn tượng hơn thời Mourinho

Với 3 chiến thắng ở La Liga, Real thời Carlo Ancelotti đã có sự khởi đầu ấn tượng hơn Real thời Jose Mourinho. Mùa giải năm ngoái, Real của Mourinho chỉ có được 4 điểm sau 3 trận đầu tiên.

Real thời Ancelotti khởi đầu ấn tượng hơn thời Mourinho

Real thời Ancelotti khởi đầu ấn tượng hơn thời Mourinho

Ở mùa này, Real Madrid đã có 3 trận thắng (thắng Betis (2-1), Granada (1-0) và Bilbao (3-1)). Thực tế cho thấy, Real thời Ancelotti đã vượt qua sự khởi đầu tốt nhất ở La Liga dưới thời Jose Mourinho. Thậm chí còn sánh ngang với Real của Pellegrini cách đây 4 năm (mùa 2009/10).

7 điểm trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Real
Trong 3 trận ở mùa giải đầu tiên dẫn dắt Real (mùa giải 2010/11), Mourinho đã kiếm được 7 điểm. Đó là trận hòa Mallorca không bàn thắng và hai chiến thắng liên tiếp: thắng Osasuna (1-0) và Sociedad (2-1).

Tổng: 7 điểm/3 trận.

Tụt dần ở mùa thứ 2
Mùa 2011/12, Real của Mourinho đã cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ bằng trận thắng Zaragoza 6-0 và sau đó đè bẹp Getafe trên sân nhà với tỷ số 4-2. Tuy nhiên, ở vòng 3, Real đã bất ngờ để thua Levante 0-1.

Tổng 6: điểm/3 trận.


Mourinho khởi đầu Real không được tốt

Thảm họa mùa trước
Real đã có sự khởi đầu thảm họa khi bước vào mùa giải và 2012/13. Bị Valencia cầm hòa 1-1 ngay tại Bernabeu, Real đã bị Getafe hạ gục với tỷ số 2-1 tại Coliseum trước khi giành chiến thắng đầu tiên trên sân nhà trước Granada với tỷ số 3-0.

Tổng 4 điểm/3 trận.

Thách thức của Ancelotti
Hiện tại, Carlo Ancelotti đang cố gắng để vượt qua chính mình. Khi còn dẫn dắt Chelsea (mùa giải 2009/10), Ancelotti đã giúp The Blues giành chiến thắng 6 trận đấu đầu tiên. Với sự khởi đầu tuyệt vời, Chelsea đã giành chức vô địch Premier League năm đó khi chỉ hơn M.U 1 điểm.

Với sự bổ sung của bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Gareth Bale, CĐV tin rằng Real Madrid dưới thời Ancelotti sẽ tiếp tục duy trì phong độ cao để giúp Kền Kền trắng thăng hoa ở La Liga.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …