Ro “béo” tin Ronaldo và Bale có thể tỏa sáng cùng nhau

Với sự xuất hiện của Gareth Bale ở Real, nhiều ý kiến cho rằng cựu tiền vệ Tottenham sẽ giẫm chân Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, Ro “béo” tin rằng CR7 và Bale là một cặp đối tác tốt và sẽ cùng nhau toả sáng.

Bale và Ronaldo

Bale và Ronaldo

Gareth Bale đã gia nhập Real từ Tottenham thông qua bản hợp đồng kỷ lục thế giới (100 triệu euro) trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Chính số tiền khổng lồ này đã làm lu mờ bản hợp đồng kỷ lục trước đó là Ronaldo.

Tuy nhiên, “Người ngoài hành tinh” không nghĩ rằng sự xuất hiện của một bản hợp đồng bom tấn sẽ có những tác động tiêu cực đối với tiền đạo người Bồ. Ro “béo” nhận định hai cầu thủ này sẽ đá cặp tốt với nhau.

“Tôi tin rằng hai cầu thủ này sẽ thi đấu cực kỳ ăn ý với nhau và tạo ra một sự phối hợp hiệu quả”, Ronaldo trả lời phỏng vấn tờ AS. “CR7 và Bale sẽ làm cho người hâm mộ Real cảm thấy hạnh phúc. Họ sẽ cùng nhau bùng nổ để đem lại thành công và người hâm mộ sẽ được thưởng thức sự phối hợp đó”.

“Họ sẽ làm những điều tuyệt vời cùng nhau và tôi không nghi ngờ gì về điều này. Bởi những cầu thủ vĩ đại luôn hiểu nhau”, Ro “béo” kết luận.

Nhiều khả năng, cuối tuần này Bale sẽ có trận đấu ra mắt CĐV trong trận Real làm khách trên sân của Villarreal.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …