Rò rỉ áo đấu in hình rồng của Real Madrid

Trang web Todo Sobre Camisetas của Uruguay vừa đăng tải bức hình được cho là trang phục thứ ba của Real Madrid mùa giải này. Đáng chú ý, mặt trước của áo đấu này có in hình một con rồng khá lớn.

Áo đấu in hình rồng của Real Madrid gây được sự chú ý lớn từ NHM

Áo đấu in hình rồng của Real Madrid gây được sự chú ý lớn từ NHM

Dựa theo hình ảnh mà website này cung cấp, áo đấu thứ ba của nhà ĐKVĐ Champions League sẽ có tông màu đen, cổ áo trắng, với hai cánh tay áo có ba vạch sọc trắng. Tất nhiên không thể không kể đến huy hiệu CLB và nhà tài trợ adidas, Fly Emirates nổi bật trên ngực. 
Có thể thấy rõ con rồng khá lớn trên mặt trước áo đấu
Đáng chú ý trong bức ảnh này chính là sự xuất hiện của một con rồng trắng khá lớn xuất hiện phía trước áo đấu. Chi tiết này khiến cho trang phục của Real Madrid trở nên “ngầu” và phá cách hơn. 
Tuy vậy, hình thêu con rồng này chỉ là một sản phẩm của họa sỹ nhật bản Yohji Yamamoto. Dẫu sao cũng từ những bức hình mà trang web Todo Sobre Camisetas cung cấp, NHM có thể hình dung về chiếc áo thứ ba mùa này của “Kền kền trắng”.
Những áo đấu mà Real Madrid chính thức ra mắt
Trước đó không lâu, Real Madrid cũng đã cho ra mắt áo đấu chính thức của họ mùa giải này (áo sân nhà màu trắng truyền thống và áo sân khách có màu hồng đậm). 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …