Rời Real, Casillas sẽ đi đâu?

Thương vụ sắp hoàn tất với Keylor Navas của Real Madrid có lẽ cũng sẽ mở toang cánh cửa rời Bernabeu với Iker Casillas. Tuy nhiên, cơ hội để anh tìm đường tới với một CLB lớn cũng không có nhiều.

Iker Casillas

Iker Casillas

Gần như chắc chắn Real sẽ chia tay một thủ môn ở mùa Hè năm nay trong hoàn cảnh đội bóng này sắp giành được “người hùng” của ĐT Costa Rica tại World Cup 2014, Navas. Cộng với việc Diego Lopez được đảm bảo tương lai và mong muốn chỉ sử dụng một thủ môn số một ở mùa tới của Carlo Ancelotti, Casillas nhiều khả năng sẽ phải chia tay Santiago Bernabeu.
Trước đó, bến đỗ phù hợp nhất với “Thánh Iker” là Arsenal. Tuy nhiên, sau khi đội bóng Bắc London sở hữu David Ospina từ Nice, họ đã không còn quan tâm tới Casillas nữa. Đó là chưa kể tới một trường hợp khác vừa trải qua một mùa giải thuyết phục hơn Casillas nhiều, Victor Valdes, cũng vẫn chưa biết sẽ đi đâu về đâu sau khi rời Barca.
Danh sách thủ môn của các đội bóng lớn tại châu Âu
Các chuyên gia nói gì về hoàn cảnh của Casillas?
Reda Maher (Anh): “Man City và Chelsea đều đã có những thủ thành đẳng cấp, M.U cũng sẽ trọng dụng David De Gea. Như vậy chỉ còn lại Liverpool mà thôi. Tuy nhiên, Napoli hay Dortmund sẽ là những đích đến tốt hơn với Iker”.
Maxim (Nga): “Spartak và Zenit sẽ là những bến đỗ lý tưởng cho Casillas. Người Nga vẫn luôn xem anh ấy là một người hùng”.
Alessandro Brunetti (Italia): “Các CLB Italia đã không còn sức mạnh tài chính, vì vậy để tới Napoli hay Milan, Casillas sẽ phải chấp nhận hạ thấp tiêu chuẩn xuống một chút”.
Fabian Kunze (Đức): “Tất cả những đội bóng lớn tại Bundesliga đều sở hữu những thủ môn nội địa. Duy nhất Dortmund có thể cần tìm kiếm một người thay thế cho Weidenfeller sắp giải nghệ mà thôi”.
Cristian Maxedo (Tây Ban Nha): “Casillas đang ở vào một hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là sau sự xuất hiện của Keylor Navas. Napoli với HLV Rafa Benitez cùng các đồng đội Gonzalo Higuain, Jose Callejon hay Raul Albiol sẽ là lựa chọn phù hợp”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …