Ronaldo đánh người 5 lần trong 3 tháng

Cristiano Ronaldo đang cho thấy sự ức chế kinh khủng khi tiếp tục chơi xấu đối phương trong trận hòa Real Betis. Đây đã là lần đánh nguội thứ 5 của CR7 trong 3 tháng qua.

Ronaldo có rất nhiều động tác

Ronaldo có rất nhiều động tác “thừa” thời gian qua

Trận hòa 1-1 với Real Betis mang đến nhiều thất vọng với Real. HLV Zinedine Zidane đã cảm nhận rõ ràng sự khó khăn sau 2 chiến thắng tưng bừng với 10 bàn thắng tại La Liga. Pha lập công của Karim Benzema thì bị dính nghi án việt vị còn với Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha không những không ghi bàn, anh còn tiếp tục thể hiện hành vi xấu xí.
Khi bị Francisco Molinero của Betis cản đường chạy, Ronaldo không ngần ngại vung chân thẳng vào đối phương. Hành động này không nhận bất cứ án phạt nào sau đó.
Như vậy, tiếp nối những vụ va chạm với David Simon, Grzegorz Krychowiak, Dani Alves và Nacho Cases, Ronaldo đã 5 lần đánh nguội đối phương trong vòng 3 tháng qua.
Sự bất chấp của Ronaldo phần nhiều đến từ các trọng tài. Chính sự dung dưỡng khi bỏ qua những hành vi thô thiển này khiến Ronaldo càng được đà lấn tới và thể hiện động tác xấu chơi với tần suất ngày một nhiều trên sân. 
VIDEO: 5 cầu thủ Real việt vị, Ronaldo đánh nguội

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Công Vinh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …