Ronaldo khẳng định không chơi xấu cầu thủ Gijon

Cristiano Ronaldo nhấn mạnh rằng anh không cố tình đá nguội Nacho Cases trong trận Real Madrid gặp Sporting Gijon ở La Liga cuối tuần qua.

Ronaldo có pha bóng không đẹp với cầu thủ Sporting Gijon

Ronaldo có pha bóng không đẹp với cầu thủ Sporting Gijon

Dư luận ngày hôm qua đã chỉ trích kịch liệt việc ngôi sao Ronaldo không phải nhận dù chỉ là thẻ vàng sau hành vi đá thẳng vào đùi của Cases trong trận đấu với Sporting Gijon. Nhiều ý kiến cho rằng nếu là một cầu thủ khác không phải Ronaldo, trọng tài đã chẳng ngần ngại tặng cho một chiếc thẻ đỏ.
 
Phản ứng về vấn đề này, Ronaldo đã đưa ra ý kiến của mình, anh phân trần: “Đó là một hành động bản năng. Họ có lý khi đòi tặng thẻ cho tôi. Nhưng nếu tôi cố tình đá Cases, làm gì có chuyện anh ta đứng dậy nổi”.

VIDEO: Ronaldo đá thẳng vào người cầu thủ Sporting Gijon
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng đã bình luận về sự tương đồng giữa Zinedine Zidane và Carlo Ancelotti trong cách làm việc với đội bóng: “Zidane giống với Ancelotti về cách đem lại sự thoải mái cho cầu thủ sau những giờ tập luyện và thi đấu mệt mỏi. Các cầu thủ thực sự yêu thích điều đó và cảm thấy gần gũi với HLV”.
 
“Đây là một thời điểm thú vị. Chúng tôi chơi tốt, làm việc chăm chỉ và chúng tôi cần duy trì điều này bởi vẫn còn một chặng đường dài để đi ở La Liga và Champions League”, CR7 khép lại câu chuyện.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …