Ronaldo không hoàn hảo bằng Messi

Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ Clarin của Argentina, Ronaldo “béo” đã đánh giá Lionel Messi xuất sắc hơn Cristiano Ronaldo.

Ronaldo “béo” đánh giá Messi hoàn hảo hơn Ronaldo “điệu”

Ronaldo “béo” đánh giá Messi hoàn hảo hơn Ronaldo “điệu”

Messi ai Ronaldo, ai xuất sắc hơn là đề tài gây tranh cãi suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, khi được hỏi câu này, chân sút lừng danh một thời người Brazil đã không ngần ngại nhận định siêu sao người Argentina xuất sắc hơn.
“Tôi chọn Messi. Cậu ta như người ngoài hành tinh. Cristiano Ronaldo cũng vậy, nhưng tôi thấy Messi hoàn hảo hơn. Cậu ấy luôn làm mọi thứ theo cái cách ngoạn mục nhất có thể. Messi làm cả mọi thứ cùng một lúc, rất ấn tượng và hiệu quả”, Ronaldo “béo” chia sẻ.
Dù đánh giá cao Messi, Ronaldo “béo” vẫn chưa xếp anh vào chung “mâm” với Pele và Maradona. Anh cho biết: “Họ (Pele và Maradona) vẫn đứng trên tất cả. Sau này có nhiều cầu thủ đã làm nên lịch sử nhưng quyết định cuối cùng thuộc về người hâm mộ”. 
Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Rô “béo” cũng chia sẻ thêm về Barcelona và Real Madrid: “Tại Madrid, tôi có cảm giác như ở nhà. Barcelona cũng là một thành phố rất đáng yêu và tôi vẫn nhận được nhiều tình cảm từ đó cho đến tận bây giờ”.

About Đức Thịnh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …