Ronaldo muốn giành cú “ăn 6” cùng Real Madrid

Nhân buổi tập gấp rút để kịp hồi phục thể lực cho mùa giải mới, Cris Ronaldo tuyên bố anh muốn Real Madrid ẵm hết mọi danh hiệu mùa giải 2014/15.

Ronaldo vẫn tràn trề tham vọng với CLB

Ronaldo vẫn tràn trề tham vọng với CLB

“Mong muốn của tôi là giành 6 danh hiệu trong mùa giải này. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để có thể mang đến nhiều niềm vui hơn cho các CĐV”, Ronaldo đặt ra mục tiêu hướng trước khi mùa giải mới bắt đầu.
Cụ thể các danh hiệu ở đây là Champions League, La Liga, Cúp Nhà Vua, Siêu Cúp Tây Ban Nha, Siêu Cúp châu Âu và Cúp VĐTG các CLB. Đây cũng chính là thành tích Barca đạt được dưới thời Pep Guardiola vào năm 2009.
Mùa giải vừa qua, ngoài chiếc Cúp Champions League thì Real Madrid cũng đăng quang ở Cúp Nhà vua. Ngày 12/8 tới đây, họ sẽ có mặt ở Cardiff cho trận tranh Siêu Cúp châu Âu với Sevilla – đội giành Cúp Europa League 2013/14.
Ronaldo đang nỗ lực “sạc pin” cho mùa giải mới
Với cá nhân Ronaldo, anh đã chinh phục được “Bóng vàng FIFA” trong năm nay, đi kèm “Vua phá lưới” Champions Legue và đồng “Giày vàng châu Âu” với Luis Suarez. Mới đây, siêu sao người Bồ được trang Goal.com bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm thứ 3 liên tiếp.
Hiện tại, Ronaldo vẫn đang gấp rút tập luyện để có thể đạt thể lực tốt nhất cho trận Siêu Cúp châu Âu. Tính ra, đã 29 ngày kể từ khi ĐT Bồ Đào Nha bị loại khỏi World Cup 2014, CR7 vẫn chưa tham gia một trận đấu nào của Los Blancos.
Siêu sao này được CLB cho đặc cách không dự chuyến du đấu ở Mỹ để tập trung vào hồi phục thể lực và tinh thần sau mùa giải căng sức.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …