Ronaldo nhận giải Cầu thủ hay nhất thế giới

Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2013 của Globe Soccer ở Dubai. Đây là giải thưởng do các CĐV bầu chọn và Ronaldo đã giành chiến thắng với số phiếu áp đảo.

Ronaldo nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2013 của Globe Soccer

Ronaldo nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2013 của Globe Soccer

Trả lời phỏng vấn tờ AS trong niềm vui khôn xiết, Cristiano Ronaldo cho biết mong muốn lớn nhất của anh trong năm 2014 là xô đổ kỷ lục ghi bàn của chính mình trong màu áo Real cũng như ĐT Bồ Đào Nha.

Tính đến thời điểm này của mùa giải, Ronaldo đã ghi được 27 bàn thắng cho Real trên mọi mặt trận. Bên cạnh đó, chính CR7 là người đã giúp ĐT Bồ Đào Nha giành vé tham dự World Cup 2014 sau khi vượt qua Thụy Điển ở loạt trận play-off.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Ronaldo thừa nhận muốn sống trong áp lực của người thủ lĩnh ở cả CLB lẫn ĐTQG. Anh nói: “Bạn phải tự hào và tập trung vào mọi thứ mình làm. Đôi khi, tôi muốn được sống chung với những áp lực”.

“Thật không dễ dàng để thực hiện những mục tiêu đề ra, nó rất khó khăn nhưng tôi sẽ luôn cố gắng. Nếu không cố gắng, bạn không thể đạt được mục tiêu của mình”.

Trong năm 2013, dù đã ghi được tới 69 bàn thắng nhưng Ronaldo vẫn chưa thỏa mãn với thành tích này và hứa sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn trong năm tới. “Điều đó luôn khó khăn nhưng cá nhân tôi muốn đánh bại mọi thử thách hơn bao giờ hết”.

Khi được hỏi về World Cup 2014, Ronaldo tin rằng Bồ Đào Nha sẽ tạo ra những bất ngờ thú vị khi chung bảng với Đức, Ghana và Mỹ. “Bồ Đào Nha không phải là đội bóng được đánh giá cao và điều đó là một lợi thế cho chúng tôi”, Ronaldo kết luận.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …