Ronaldo úp mở chuyện tái ngộ Mourinho

Hôm 9/11, trong buổi ra mắt hoành tráng bộ phim tài liệu mang tên mình “Ronaldo” tại London, siêu sao người Bồ Đào Nha bất ngờ úp mở về việc tái ngộ ông thầy cũ Jose Mourinho.

Ronaldo úp mở về việc tái ngộ thầy cũ Mourinho trong tương lai

Ronaldo úp mở về việc tái ngộ thầy cũ Mourinho trong tương lai

Xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim ngay sau trận thua Sevilla, Ronaldo chủ động né tránh những câu hỏi của báo giới về trận đấu mà anh thi đấu rất tệ hại này. Tiền đạo Bồ Đào Nha trả lời ngắn gọn: “Tất nhiên tôi hơi buồn vì trận thua ngày hôm qua. Nhưng tôi không muốn để chuyện ấy khiến hôm nay mất vui. Đây là một trong những ngày quan trọng nhất trong đời tôi. Không phải bất kỳ cầu thủ nào cũng có cơ hội được làm một bộ phim”.
Trong buổi ra mắt này có sự góp mặt của rất nhiều những nhân vật nổi tiếng của làng túc cầu và từng để lại dấu ấn trong sự nghiệp của Ronaldo. Điển hình như cựu HLV Alex Ferguson, Jorge Mendes, HLV Ancelotti… Đáng chú ý còn có cả Jose Mourinho. Sự hiện diện của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha này xem như đập tan mọi nghi vẫn giữa ông và cậu học trò cũ tại Real có những xung khắc.
Ronaldo và Mourinho từng làm việc với nhau khá thành công tại Real Madrid
Ronaldo và Mourinho từng làm việc với nhau khá thành công tại Real Madrid

Không những thế, Ronaldo còn “tranh thủ” úp mở về về chuyện tái ngộ với Mourinho: “Làm việc với Mourinho? Tại sao không? Tôi còn hai năm hợp đồng với Real Madrid nhưng tương lai ai mà biết được” (nhắc lại câu trả lời báo giới khi Ronaldo thì thầm vào tai HLV Blanc của PSG – pv).
Thực tế khả năng Ronaldo tái ngộ Mourinho rất dễ xảy ra. Vì tuổi tác, siêu sao người Bồ Đào Nha đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao, qua đó ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của Real Madrid. Thế nên vị thế “số một” của anh tại Bernabeu đang bị lung lay dữ dội.
Trong khi đó, “Người đặc biệt” đang chịu rất nhiều áp lực tại Stamford Bridge khi Chelsea sa sút thê thảm. Nếu các nhà ĐKVĐ Premier League không nhanh chóng cải thiện được phong độ, nguy cơ Mourinho bị sa thải rất cao. Hiện cả hai cái tên đình đàm người Bồ Đào Nha này đều được PSG săn đón.

About Quốc Huy

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …