Rosell đòi bằng chứng về thông tin Martino sẽ ra đi

Phát biểu tại buổi gặp mặt và chiêu đãi cuối năm với báo giới nhân lễ Giáng sinh, Chủ tịch CLB FC Barcelona, Sandro Rosell, cho biết ông muốn thấy bằng chứng về việc HLV Gerardo Martino sẽ ra đi vào cuối mùa giải năm nay.

Chủ tịch Sandro Rosell của Barca

Chủ tịch Sandro Rosell của Barca

Được hỏi về việc tái ký hợp đồng với số 10 của Barca và ĐTQG Argentina, ông chủ của đội bóng xứ Catalunya nhấn mạnh: “Tôi chưa nói chuyện với Leo về chuyện này, nhưng cánh cửa phòng làm việc của tôi lúc nào cũng rộng mở, bởi vì Messi cần phải là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”. 

Messi sẽ kết thúc hợp đồng hiện nay với Barca vào ngày 30/6/2018 và điều khoản phá vỡ hợp đồng của siêu sao này là 250 triệu euro. Nếu hợp đồng mới, như một số phương tiện truyền thông đưa tin, sắp được ký thì đây sẽ là lần thứ 7 Messi được cải thiện hợp đồng trong 8 năm qua.

Hy vọng không phải là một cuộc truy nã có tổ chức chống Barca và Messi


Sau cáo buộc trốn thuế, Messi tiếp tục bị nghi ngờ tham gia rửa tiền cho giới tội phạm

Đề cập đến việc báo chí thân Real Madrid liên tục đưa tin thất thiệt về Messi, mới nhất là chuyện bố cầu thủ này bị điều tra về việc rửa tiền ma túy, chủ tịch của Barcelona bày tỏ: “Bộ Nội vụ và Cục Cảnh vệ Dân sự đã cho biết Lionel Messi và gia đình không dính líu gì đến bất cứ một cuộc điều tra nào của họ, thế mà nhà Messi vẫn bị tiếp tục tấn công và việc bôi nhọ chưa dừng lại”.

Được hỏi về việc “Liệu có một chiến dịch chống Barca và Messi hay không?” chủ tịch Sandro Rosell nêu rõ “cần phải căn cứ vào các sự việc và xem xét nó có phải là một sự tình cờ hay là một việc làm có tổ chức”.

“Mặc dù việc Barca và Messi bị bôi xấu xảy ra trong bối cảnh Barca nhiều năm đóng vai trò thủ lĩnh của nền bóng đá trong nước và quốc tế, nhưng tôi vẫn thích nghĩ đây chỉ là một sự tình cờ của các sự việc. Chúng tôi hy vọng không có một cuộc truy nã có tổ chức chống lại Barca hay bất cứ ai khác”.

Nói Martino muốn ra đi thì phải có bằng chứng
Được hỏi về thông tin “HLV Tata Martino sẽ rời Barca khi mùa bóng năm nay kết thúc” như một nhà báo Argentina vừa đưa tin, ông chủ của đội bóng áo đỏ-xanh nhấn mạnh: “Nếu nhà báo đó nói như vậy thì ông ta phải dựa vào những cơ sở và bằng chứng cụ thể, chứ không thể phán như thế”.


Vừa xuất hiện thông tin HLV Gerardo Martino sẽ chia tay Barca vào cuối mùa giải năm nay

Chủ tịch Rosell cũng khẳng định “Barca sẵn sàng cung cấp mọi văn bản liên quan đến việc ký kết hợp đồng với Neymar theo yêu cầu của cơ quan chức năng”, bởi vì đội bóng luôn theo đuổi một chính sách minh bạch.

Được hỏi về việc Ủy ban châu Âu đòi điều tra 7 CLB bóng đá của Tây Ban Nha, trong đó có cả Barcelona và Real Madrid, chủ tịch Sandro Rosell khẳng định: “Barcelona thực hiện luật pháp Tây Ban Nha theo đó một thể chế không nhất thiết phải trở thành một Công ty Vô danh và Barcelona cũng không nhận bất cứ một sự giúp đỡ chính thức nào”.

Đã tái ký với Iniesta; nếu Puyol ra đi thì đáng lo lắng

“Việc tái ký hợp đồng với Andres Iniesta đã hoàn thành và đây là một món quà nhân lễ Giáng sinh. Iniesta sẽ ở lại sân Camp Nou đến 2018, còn sau đó sẽ ký hợp đồng từng năm một, theo hiệu quả thể thao”, nhà lãnh đạo của đội bóng xứ Catalunya thông báo.

Theo ông Sandro Rosell, “Puyol là đội trưởng tốt nhất trong lịch sử của Barca và do đó nếu cầu thủ này muốn ra đi thì thật đáng lo lắng”.
Chủ tịch Rosell cũng khẳng định Barca đang có một mùa bóng tốt và sẽ làm tất cả những gì cần thiết trên mọi giải đấu để duy trì vai trò thống trị bóng đá của mình.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …