“Sản phẩm của lò La Masia” phủ nhận từ chối bắt tay Messi

Vụ việc tiền vệ phòng ngự Raul Baena không bắt tay Lionel Messi trong trận đấu giữa Rayo Vallecano và Barcelona cuối tuần qua đã có thêm tình tiết mới. Theo xác nhận của chính Baena thì chẳng có vấn đề gì giữa anh và siêu sao người Argentina.

Baena và Messi không bắt tay nhau trong trận đấu giữa Rayo Vallecano và Barcelona

Baena và Messi không bắt tay nhau trong trận đấu giữa Rayo Vallecano và Barcelona

Thời gian qua, Baena đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông Tây Ban Nha. Có rất nhiều ý kiến cho rằng cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Barca này từ chối bắt tay Messi vì chuyện ân oán cá nhân. Tuy nhiên, thực tế lại không như những gì đã được người ta đồn đoán. 
Do không muốn bị hiểu lầm, mới đây chính Baena đã giải thích mọi chuyện trên trang web chính thức của Rayo Vallecano: “Đây là vấn đề mà tôi cần phải nói rõ, bởi rất nhiều nguồn tin đã khẳng định tôi không thể hiện sự tôn trọng với Messi”.
 
Raul Baena  từng có thời gian chơi cho đội trẻ của Barca
“Nếu xem lại màn chào hỏi giữa hai bên, bạn có thể thấy tôi đã định bắt tay Messi, chỉ khi thấy anh ta đi qua thì tôi mới rụt tay lại. Tôi không biết có phải Messi đãng trí và không để ý hay không, nhưng thực ra đó chỉ là một chi tiết nhỏ nên tôi cũng chẳng cần phải bận tâm làm gì”. Baena chia sẻ.
Nói về chiếc thẻ vàng phải nhận sau pha phạm lỗi với Messi ở cuối hiệp một, cầu thủ 24 tuổi này cũng cho biết thêm: “Đó chỉ là một pha va chạm bình thường giữa 2 cầu thủ như những gì diễn ra ở biết bao trận đấu khác. Tôi phạm lỗi với Messi, và trọng tài chỉ thực hiện đúng phận sự của mình là rút thẻ vàng, tất cả đơn giản chỉ có thế”.  

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …