Sir Alex tin tưởng Neville sẽ thành công ở Valencia

Cựu HLV Sir Alex Ferguson tiết lộ, ông đã nói chuyện với cậu học trò cũ Gary Neville sau khi anh nhận lời dẫn dắt Valencia. Bên cạnh đó, Sir Alex cũng tin tưởng Neville sẽ thành công trong vai trò mới.

Gary Neville đã ký hợp đồng 6 tháng với Valencia

Gary Neville đã ký hợp đồng 6 tháng với Valencia

Ngày 2/12 vừa qua, BLĐ Valencia đã bổ nhiệm Gary Neville vào vị trí thuyền trường CLB sau khi cựu HLV Nuno Espirito Santo xin từ chức. Việc Valencia bất ngờ chọn Gary Neville khiến không ít người hoài nghi về khả năng thành công của cựu thủ quân M.U, bởi anh chưa từng dẫn dắt 1 CLB hay ĐTQG nào kể từ sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Sir Alex Ferguson – người thày cũ của Neville ở M.U, đã tiết lộ những lời khuyên của mình dành cho cậu học trò cưng ngày trước: “Tôi đã nói chuyện với Gary Neville khi cậu ấy đến nhà tôi. Và tôi đã nói với Neville rằng hãy cứ là chính mình, phải có niềm tin vào bản thân – giống như lúc cậu còn thi đấu và không được phép chùn bước trước những khó khăn”.

Gary Neville được kỳ vọng sẽ thành công ở Valencia

Gary Neville được kỳ vọng sẽ thành công ở Valencia

Bên cạnh đó, Sir Alex cũng tin tưởng Neville sẽ thành công ở cương vị mới dù anh sẽ đảm nhiệm song song 2 vai trò: vừa dẫn dắt Valencia và công việc trợ lý ở ĐT Anh.

“Tôi tin rằng Neville có đủ sự tự tin và dũng cảm để làm tốt mọi thứ. Đây thực sự là bước tiến lớn của cậu ấy từ việc sở hữu Salford City (- CLB sở hữu chung với Ryan Giggs) cho tới việc nhận lời dẫn dắt Valencia”, cựu thuyền trưởng người Scotland phân tích. “Với những kinh nghiệm tích lũy được khi còn là cầu thủ và quãng thời gian làm việc ở ĐT Anh, cậu ấy sẽ nhanh chóng thích nghi và đáp ứng được kỳ vọng từ BLĐ Valencia”.

“Nhưng điều quan trọng nhất mà tôi cảm nhận được là Neville đã rất quyết đoán khi đưa ra lựa chọn của mình (nhận lời dẫn dắt Valencia). Cậu ấy đang có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới. Neville cũng thể hiện được thái độ tích cực, khát khao chiến thắng và tôi nghĩ cậu ấy sẽ làm tốt công việc hiện tại”, Sir Alex nhấn mạnh.

VIDEO: Gary Neville dẫn dắt Valencia: Sẽ là Sir Bobby hay David Moyes?

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …