Suarez muốn trở lại Anh khoác áo Liverpool

Tiền đạo Luis Suarez khẳng định đang hạnh phúc tại Barca, nhưng vẫn để ngỏ khả năng sẽ trở lại Anh trong tương lai và đích đến chỉ có thể là Liverpool.

Luis Suarez để ngỏ khả năng trở lại Anh

Luis Suarez để ngỏ khả năng trở lại Anh

Chân sút người Uruguay đang có phong độ rất ấn tượng trong màu áo Barca, với 29 bàn thắng từ đầu mùa giải. Việc được đá cặp cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới như Lionel Messi và Neymar giúp Suarez ngày một hoàn thiện kỹ năng săn bàn của mình.
Chia sẻ với truyền thông, Suarez khẳng định đang rất hạnh phúc trong màu áo Barca. Tuy nhiên, chân sút 29 tuổi vẫn để ngỏ khả năng một ngày nào đó trong tương lai sẽ trở lại Anh thi đấu. Đích đến của anh vẫn chỉ là đội bóng cũ Liverpool chứ không phải bất cứ đội bóng nào khác.
Suarez luôn nhớ bầu không khí mà NHM Liverpool mang tới sân Anfield

Suarez luôn nhớ bầu không khí mà NHM Liverpool mang tới sân Anfield

“Bạn không bao giờ biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nếu tôi trở về Anh, tôi sẽ thi đấu cho Liverpool, không phải bất cứ đội bóng nào khác”, Suarez chia sẻ xúc động với ESPN.
Suarez từng có quãng thời gian 3,5 năm khoác áo Liverpool. Chân sút người Uruguay nhiều lần thổ lộ rất hạnh phúc với cuộc sống tại thành phố cảng Liverpool.
Ngoài ra, Suarez cũng rất yêu mến NHM đội bóng, những người luôn ủng hộ anh trong quãng thời gian phải nhận án treo giò do những rắc rối liên quan tới hành vi phân biệt chủng tộc với Patrice Evra hay cắn hậu vệ Branislav Ivanovic.
“Bầu không khí tại Anfield thật tuyệt vời, thật không thể tin được. Tất cả những cầu thủ từng thi đấu cho Liverpool đều biết tầm quan trọng của NHM. Họ biết họ sẽ luôn luôn trong trái tim tôi”, Suarez nói thêm.

About Công Vinh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …