Tân binh Barca tỏ thái độ bất chấp thói quen xấu

Tân binh Jeremy Mathieu của Barca ra sức bảo vệ cho thói quen hút thuốc lá của mình và ngang bướng tuyên bố sẽ vẫn làm điều đó mỗi khi anh muốn.

Mathieu vẫn sẽ hút thuốc nếu thích

Mathieu vẫn sẽ hút thuốc nếu thích

Đội bóng xứ Catalunya đã mua hậu vệ người Pháp từ Valencia với giá 20 triệu euro hồi tháng trước để bổ sung cho hàng phòng ngự vốn đang khá mỏng sau cuộc chia tay tượng đài Carles Puyol.
Tuy nhiên, một số CĐV Barca đã lên tiếng chỉ trích bản hợp đồng với Mathieu, một cầu thủ đã 30 tuổi là quá cao, chưa kể anh còn có thói quen xấu là hút thuốc lá, một hành vi không tốt cho sự nghiệp bóng đá.
Trước những ý kiến đó, cựu hậu vệ Valencia tỏ ra không hài lòng và mong rằng anh sẽ được đánh giá trên sân cỏ chứ không phải vì những chuyện bên lề.
“Tôi không hút thuốc nhiều, nhưng tôi sẽ vẫn hút khi tôi muốn”, Mathieu thách thức. “Đó là vấn đề cá nhân”.
“Điều thực sự đáng quan tâm là những gì diễn ra trên sân cỏ, và dường như người ta quên mất rằng tôi vẫn chạy tốt. Tôi muốn những điều tốt đẹp nhất cho đội bóng, hơn là những mục tiêu của bản thân mình”.
Về phần Barca, có lẽ các quan chức của CLB sẽ không mấy vui với câu trả lời trên. Năm ngoái, chính đội bóng này từng cùng với Ủy ban châu Âu khởi động một chiến dịch tẩy chay thuốc lá và giờ thì sân Nou Camp đang là một SVĐ không hút thuốc.
Theo truyền thông Tây Ban Nha thì đội bóng cũ của Mathieu, Valencia cũng từng nhiều lần cố gắng tìm cách giúp anh cai thuốc, thậm chí còn sử dụng cả biện pháp tác động đến vợ của cầu thủ này, nhưng tất cả nỗ lực đó đều vô ích.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …