Tân HLV Barca để tâm đến cầu thủ hơn kết quả trận đấu

Thay vì tập trung vào những kết quả trong các trận giao hữu đầu mùa, “thuyền trưởng mới” của Barcelona Luis Enrique lại dành sự quan tâm nhiều hơn đến tinh thần thi đấu của các học trò.

HLV Luis Enrique dành sự quan tâm đến tinh thần của các cầu thủ

HLV Luis Enrique dành sự quan tâm đến tinh thần của các cầu thủ

HLV Luis Enrique đã bày tỏ sự hài lòng về những gì mà các cầu thủ của ông thể hiện trong trận tranh cúp Colombio lần thứ 50 với CLB Recreativo. Ông thầy người Tây Ban Nha tỏ ra hồ hởi khi học trò của mình cho thấy được sự quyết tâm và nỗ lực thi đấu tuyệt vời. 
Enrique chia sẻ, với ông tỷ số ở những trận đấu giao hữu là không quá quan trọng. Việc không có trong tay lực lượng mạnh nhất (do các trụ cột vẫn đang nghỉ ngơi sau World Cup) sẽ khó có thể phản ánh chân thực nhất kết quả đã diễn ra. 
Enrique hài lòng với màn trình diễn của nhiều cầu thủ trẻ
Chính vì vậy, tân HLV của Barca dành sự chú tâm nhiều hơn tới các cầu thủ trẻ và đội hình B của đội bóng. “Các cầu thủ đều đã làm tốt, ở cả đội B lẫn đội chính thức. Mọi cầu thủ mà tôi đang có trong tay đểu là những con người có tài năng. Họ hoàn toàn có thể ra sân thi đấu cho đội 1”, Enrique khích lệ các học trò của mình. 
Ông cũng cho biết, những bài tập đầu tiên trong đợt tập trung này sẽ chú trọng vào các bài tập thể lực, nhằm giúp các cầu thủ lấy lại phong độ, sau những ngày tháng chinh chiến tại World Cup hay vui chơi nhiều ngày tại kỳ nghỉ.
Liên quan đến thương vụ mua Jérémy Mathieu (Valencia), cựu HLV của Celta Vigo vẫn tỏ ra im lặng và hướng trách nhiệm đó sang giám đốc thể thao, Andoni Zubizarreta. Hiện tại, chi tiết liên quan đến vụ đàm phán này vẫn còn là ẩn số. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …