Ter Stegen dính chấn thương trong khi tập luyện

Trong buổi tập vào ngày hôm qua, thủ thành tân binh của Barca, Marc-Andre Ter Stegen đã bất ngờ dính chấn thương và phải rời sân tập giữa chừng.

Ter Stegen bất ngờ dính chấn thương

Ter Stegen bất ngờ dính chấn thương

* Tổng hợp tin chuyển nhượng ngày 11/8
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Theo đó, Ter Stegen bị một chấn thương ở vùng cột sống. Phía Barca tỏ ra rất thận trọng trước sự việc này. Họ sẽ để thủ môn người Đức làm tất cả các xét nghiệm cần thiết để biết được mức độ chấn thương cũng như những di chứng có thể xảy ra.

Ở một diễn biến khác, Adriano, Neymar, Marc Bartra và Xavi đang có những bài tập chuyên biệt, và sắp tới sẽ chỉ tham gia tập cùng đội Một ở buổi tập sáng. Đến lúc đó, Neymar và Adriano sẽ có những bài tập với cường độ cao hơn.

Vào ngày hôm qua, HLV Luis Enrique đã có trong tay 18 cầu thủ. Tân binh Jeremy Mathieu, người không tham dự cùng đội bóng ở trận giao hữu với Napoli và Helsinki, cũng đã có những bài tập bình thường với các đồng đội.

Những tài năng trẻ của đội Barca B như Alen Halilovic, Sergi Samper, Munir El Haddadi, Sandro Ramirez và Alex Grimaldo đã xuất hiện trong buổi tập nói trên. Trong khi đó, trung vệ tân binh Thomas Vermaelen vẫn đang phải trải qua những bài vật lý trị liệu.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …