Thủ môn số 1 của Real chưa bao giờ muốn tới M.U

Thủ thành Keylor Navas khẳng định anh chưa từng nghĩ tới chuyện chia tay Real Madrid để chuyển tới khoác áo M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Navas muốn gắn bó lâu dài với Real Madrid

Navas muốn gắn bó lâu dài với Real Madrid

Như đã biết trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nguồn tin từ Tây Ban Nha và Anh khẳng định giữa Real Madrid và M.U đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng thủ môn David de Gea, trong đó có điều khoản để thủ thành Keylor Navas vào trong hợp đồng như một thỏa thuận trao đổi.
Tuy nhiên, vào phút cuối thương vụ này đổ vể, De Gea tiếp tục ở lại M.U và Navas cũng không có cơ hội chuyển sang Anh thi đấu. Thế nhưng theo phát biểu mới đây của Navas, anh chưa từng có ý định chia tay Real để chuyển sang khoác áo đội chủ sân Old Trafford.
“Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện rời Real Madrid. Tôi luôn muốn ở lại đây. Tôi hạnh phúc tại Madrid và hy vọng sẽ gắn bó với đội bóng trong nhiều năm tới”, Navas chia sẻ.
“Việc chuyển tới M.U diễn ra phức tạp, nó không hề dễ dàng. Nhưng bây giờ tôi chỉ cố gắng tập trung vào thời điểm hiện tại. Đó là điều duy nhất. Tôi biết NHM đội bóng luôn ủng hộ tôi trong mọi tình huống”.
Ở trận đấu tối qua với Granada, Real đã rất vất vả mới có được chiến thắng tối thiểu 1-0. Thành tích này cũng giúp Navas có được mạch 4 trận liên tiếp giữ sạch lưới, qua đó cân bằng kỷ lục của thủ thành nổi tiếng Miguel Angel Gonzalez ở mùa giải 1975/76.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …