Tiếc 60.000 euro, Real để vuột Neymar năm 14 tuổi

Một tiết lộ gây sốc mới đây cho biết Neymar đã suýt nữa trở thành cầu thủ của Real Marid vào năm 2006, nếu đội bóng Hoàng gia chịu bỏ ra 60.000 euro.

Giấy chứng minh về việc Neymar từng tập luyện và ký hợp đồng với Real

Giấy chứng minh về việc Neymar từng tập luyện và ký hợp đồng với Real

Ngày 26/3/2006, Real Madrid có chiến thắng 4-0 trước Deportivo. Cũng trong ngày hôm ấy, cậu bé Neymar, khi đó 14 tuổi, đã có trận đấu tập quan trọng trong thành phần đội trẻ ở trung tâm Valdebebas.

Chỉ trong hai tuần ngắn ngủi nhưng Neymar đã chinh phục được tất cả các thành viên BHL đội trẻ Castilla. Do đó, kế hoạch ký hợp đồng với Neymar được tiến hành ngay lập tức.

Chỉ 3 ngày sau, cậu bé 14 tuổi đã ký hợp đồng kỷ lục với Real Madrid. Tới ngày 30/3/2006, Real nộp hồ sơ lên phía Liên đoàn với hy vọng hoàn tất thủ tục. Thời điểm ấy, cùng với Neymar còn có Dani Carvajal, Sarabia và Alex Fernandez – những thành viên hiện đang thuộc sở hữu của Real.


Neymar hiện giờ đã là cầu thủ Barcelona

Đi cùng Neymar đến Madrid còn có cha và người đại diện Wagner Ribero. Đây là giai đoạn mà Florentino Perez vừa phải từ chức ghế chủ tịch “Nhà trắng” được một tháng. Người giữ cương vị quyền chủ tịch là Fernando Martin.

Đáng tiếc là Neymar không thể trở thành một cầu thủ Real bởi GĐĐH Carlos Martinez de Albornoz của đội bóng Hoàng gia sau đó lại hủy hợp đồng ghi nhớ chỉ vì không chấp nhận thanh toán 60.000 euro cho một cầu thủ 14 tuổi.

Kế hoạch ký hợp đồng bị phá sản, Neymar trở lại tập luyện với đội trẻ Santos trước khi ký hợp đồng chuyên nghiệp với CLB và khởi nghiệp từ 2009. Trong hơn một năm qua, Real Madrid lẫn Barca đều liên tục mời gọi Neymar và cuối cùng đội bóng xứ Catalunya đã giành chiến thắng với giá 57 triệu euro. Có vẻ như tiền đạo người Brazil vẫn còn chưa nguôi chuyện bị đội chủ sân Bernabeu từ chối ngày trước.

Hiện tại, trong văn phòng của Liên đoàn bóng đá Madrid vẫn còn lưu giữ hồ sơ về bản hợp đồng Neymar và thời gian anh tập luyện cùng Real khi mới 14 tuổi.

Neymar chơi bóng khi còn nhỏ
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …