Tin vui cho Barca: Messi bước vào giai đoạn hồi phục cuối cùng

Ngày Barcelona đón chào sự trở lại của tiền đạo Lionel Messi có lẽ không còn xa, bởi siêu sao người Argentina đang hồi phục tốt và đã sẵn sàng bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình điều trị chấn thương.

Messi không chơi trận nào cho Barca suốt từ ngày 10/11 tới nay

Messi không chơi trận nào cho Barca suốt từ ngày 10/11 tới nay

Messi gặp vấn đề về cơ đùi và đã không chơi trận nào cho Barca suốt từ ngày 10/11 tới nay. Sau khi trải qua giai đoạn hồi phục ở Tây Ban Nha, cầu thủ nhỏ con từng giành 4 Quả bóng Vàng FIFA liên tiếp này đã trở về quê nhà Argentina để dưỡng thương. Cách đây vài ngày, đội bóng xứ Catalunya đã cử một phái đoàn do giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta cùng bác sỹ Ricard Pruna dẫn đầu sang xứ sở tango để kiểm tra tình trạng sức khỏe của Messi.
Kết quả mà bộ phận y tế Barca thu được nhìn chung là rất khả quan. Theo thông tin được đăng tải trên trang web chính thức của Barca, ngày hôm nay (21/12) Messi đã thực hiện một số bài test tại khu liên hợp thể thao của LĐBĐ Argentina, anh được xác định là hoàn tất những bước hồi phục cơ bản.
Thứ Hai tới, “số 10” của Barca sẽ bươc vào giai đoạn 3 và cũng là giai đoạn hồi phục cuối cùng. Theo kế hoạch, Messi vẫn điều trị chấn thương ở Rosario (Argentina) dưới sự giám sát của HLV thể lực của Barca là Elbio Paolorosso và các thành viên trong đội ngũ y tế của ĐT Argentina. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …