Toni Kroos ký hợp đồng với Real Madrid đến năm 2019

Theo tờ Bild, Toni Kroos đã đồng ý ký hợp đồng với Real Madrid đến năm 2019 đi kèm mức lương 12 triệu euro/năm. Vấn đề còn lại chỉ là thỏa thuận giữa Bayern Munich và Real Madrid.

Toni Kroos sắp thuộc về Real Madrid

Toni Kroos sắp thuộc về Real Madrid

Tuần trước, tờ Marca cũng tiết lộ vụ chuyển nhượng sắp hoàn tất nhưng họ không nêu thời hạn hợp đồng và mức lương cụ thể như thông tin trên tờ báo thể thao hàng đầu của Đức. Về mức lương 12 triệu euro/năm, khoản này cao hơn so với lời đề nghị gia hạn thêm hợp đồng của Bayern Munich với tiền vệ tấn công 24 tuổi (hợp đồng còn đến năm 2015).
Toni Kroos trong trận gặp Algeria
Một chi tiết đáng quan tâm khác là phí chuyển nhượng được Bayern Munich yêu cầu là 30 triệu euro, trong khi Real Madrid mới chỉ sẵn sàng đáp ứng được 25 triệu euro. Khúc mắc này khiến vụ việc chưa thể khép lại. Hai bên sẽ tiếp tục đàm phán về mức giá trong những ngày tới.
Toni Kroos được Real Madrid xác định là 1 trong 3 mục tiêu tăng cường Hè này, cùng với Radamel Falcao và ngôi sao người Colombia, James Rodriguez. Trên thực tế, họ cũng đang xúc tiến mạnh mẽ cả 3 vụ việc, và những khúc mắc còn lại vẫn là đạt được mức phí chuyển nhượng hợp lí nhất. Toni Kroos hiện đang cùng đội tuyển Đức chuẩn bị cho cuộc chiến bán kết với Brazil đêm nay.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …