Torres gần hết thời vẫn được đề nghị lương cao hơn Messi và Ronaldo

Đại diện của tiền đạo Fernando Torres cho biết thân chủ của mình có thể trở thành cầu thủ nhận mức lương cao nhất hành tinh.

Fernando Torres

Fernando Torres

Hợp đồng của Torres với Atletico Madrid chỉ còn hiệu lực đến cuối mùa giải. Người đại diện Jose Antonio Martin ‘Peton’ của cầu thủ quốc tế người Tây Ban Nha tiết lộ rằng hiện thân chủ của mình đã nhận được 8 lời đề nghị ký hợp đồng. Đáng chú ý trong đó có một đề nghị biến Torres trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới.
 
Torres được cho mượn tại Atletico từ AC Milan kể từ đầu mùa này. Cầu thủ 31 tuổi mới ghi được 2 bàn sau 16 lần ra sân và chỉ 1 lần duy nhất thi đấu trọn vẹn 90 phút.
 
Penton đã kêu gọi Torres xúc tiến nói chuyện với HLV Diego Simeone về tương lai của mình tại Atletico.
 
“Fernando và Simeone nên ngồi xuống và nói chuyện về điều đó”, ông phát biểu trên The Sun.
 
“Các fan của Madrid không muốn Torres ra đi. Cậu ấy đang có một đề nghị trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Có rất nhiều điều chi phối quyết định của Torres. Tất cả phụ thuộc vào ý chí của CLB”.
 
“Tôi cảm giác có vấn đề cần phải được giải quyết, không phải giữa chủ tịch Miguel Angel Gil Marin hay GĐKT Andrea Berta mà là giữa Simeone và Torres, những người bạn”.
 
“Simeone cần phải nói rõ ra Torres có trong kế hoạch của ông ấy hay không. Các fan muốn Torres gia hạn hợp đồng và cậu ấy sẽ rất khó từ chối nếu được đề nghị”.

About Quốc Huy

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …