Trả lương gấp đôi cũng không dụ được Fabregas rời Barca

Cesc khẳng định như thế trên kênh COPE trong chương trình “El partido de las 12” khi đang trong quá trình tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha, đồng thời anh cũng đưa ra quan điểm về những vấn đề trọng tâm của Barcelona hiện nay.

“Tôi sẽ không rời Barca dù được trả gấp đôi”

Trong buổi nói chuyện trên, Fabregas một lần nữa nhấn mạnh việc anh sẽ ở lại Barca sau rất nhiều tin đồn rằng anh sẽ đến với M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. “Tôi thích được đương đầu với nhiều khó khăn và thách thức. Ở Barca tôi có được cảm giác đó và nếu có thể, tôi muốn được giải nghệ tại đây”, Cesc khẳng định.

“Tôi chỉ có duy nhất một ý nghĩ là được thi đấu cho Barca. Tôi biết, có nhiều đội bóng có thể cho tôi những mức thu nhập tốt hơn và tôi có thể được ra sân thi đấu nhiều hơn, nhưng tôi vẫn sẽ ở lại Nou Camp. Thực tế, tôi được trả cao hơn tại Arsenal, nhưng tôi sẽ không rời Barca cho dù có được trả lương gấp đôi”, Cesc quả quyết.

Cesc cũng nói thêm về HLV mới của mình, ông “Tata” Martino: “ông ấy (Martino) rất hiểu lối chơi của Barcelona và biết rằng nó sẽ không thể bị phai nhòa”. Anh cũng khẳng định HLV mới đang “làm mọi việc để đưa Barca trở lại quỹ đạo, đồng thời thêm vào trong lối chơi của đội tính độc lập tác chiến”.

Bên cạnh đó, Cesc cũng lên tiếng bảo vệ người đồng đội Xavi trước những lời lẽ có liên quan đến sự ra đi của HLV Tito (rằng Barca đã không tập chiến thuật trong thời gian Tito dưỡng bệnh). Cesc nhấn mạnh  rằng, tất cả đều là hiểu lầm và cho biết “Xavi đã nói rằng anh cảm thấy Tito là người thích hợp hơn, tuy nhiên Roura và Altimira cũng đã làm việc hết sức tuyệt vời. Chúng tôi luôn tôn trọng họ và điều quan trọng sau tất cả là những thành công họ mang lại cho Barca”.

Cesc đang có phong độ tốt trong màu áo Barca
Liên quan đến sự vắng mặt của Carles Puyol, Cesc tỏ ra bình tĩnh với những sự thay thế của đội bóng. “Puyol chắc chắn sẽ quay trở lại nhanh chóng như một chiếc mô tô vậy. Hiện Bartra vẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Tôi hài lòng với những gì chúng tôi đang có và tôi sẽ không đề cập thêm vè vấn đề này”, tiền vệ này bày tỏ.

Cesc cũng đề cập đến Messi, người luôn có khả năng tạo ra sự khác biệt. “Một cầu thủ không thể trở thành Messi nếu không có tài năng thiên bẩm, đây là thứ chúng ta cần phải có trong bóng đá. Messi rất lịch thiệp, trầm lắng và đôi chút nhút nhát, nhưng đằng sau đó là sự bùng nổ của một thiên tài trên sân đấu. Mọi cầu thủ đá bóng trên thế giới đều bị chê trách dù ít hay nhiều, nhưng nếu có một người hoàn hảo, thì đó chính là Messi. Có thể chúng tôi phải tranh chấp trên sân cỏ, nhưng trong phòng thay đồ, chúng tôi là những người bạn tốt của nhau”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …