Tròn 1 năm ngày MSN cùng ghi bàn

1 năm về trước, Lionel Messi, Luis Suarez và Neymar đều lập công trong chiến thắng trước PSG tại vòng bảng Champions League, đánh dấu sự ra đời của bộ ba đáng sợ nhất hiện nay

MSN là một trong những bộ ba đáng sợ nhất mọi thời đại

MSN là một trong những bộ ba đáng sợ nhất mọi thời đại

Ngày 10/12/2014 là lần đầu tiên, cả ba tiền đạo hàng đầu của Barcelona cùng điền tên lên bảng điện tử. Kể từ đó, bộ ba MSN đã trở thành tam tấu đáng sợ nhất trong thời đại này, gieo rắc nỗi sợ hãi lên mọi hàng thủ Châu Âu suốt một năm qua.
Sự ăn ý của MSN giúp Barca kết thúc mùa giải trước với cú ăn ba vĩ đại. Bản thân tam tấu đến từ Nam Mỹ cũng lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu với tổng cộng 122 pha lập công với Messi (58 bàn), Suarez (25), Neymar (39).
Trận gặp PSG không phải lần duy nhất cả 3 cái tên trong MSN cùng lập công. Đã có ít nhất là 8 lần, mũi đinh ba của Barca cùng nhau sút tung lưới đối thủ. Chả nói đâu xa, ngay hôm 28/11 vừa qua, Real Sociedad là cái tên mới nhất nếm trải sức mạnh của Messi, Suarez và Neymar trong trận thua 0-4 tại La Liga.
Ronaldo và Bale luôn khó chịu với nhau

Ronaldo và Bale luôn khó chịu với nhau

Một trong những lí do khiến cả ba có thể tung hứng ăn ý đến vậy, xuất phát từ chính mối quan hệ vô cùng tốt đẹp của họ ở ngoài đời cũng như trên sân. Suarez và Neymar không hề có ý định chiếm ngôi số 1 của Messi mà trái lại, họ còn giúp đỡ Messi củng cố chắc chắn vị thế của anh. Đó là tiền đề để cả ba cùng thăng hoa. Điều này trái ngược hoàn toàn với B-B-C của Real, nhất là khi Bale và Ronaldo luôn khó chịu nhau ra mặt.

About Công Vinh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …