Trọng tài cướp trắng bàn thắng của Barca trong trận hòa Deportivo

Barcelona đã để cho Deportivo cầm hòa với tỉ 2-2 ngay trên sân nhà Nou Camp tại vòng 15 La Liga. Và đội bóng xứ Catalan có quyền để phàn nàn về công tác trọng tài với cú sẩy chân này.

Trong hai tình huống này, Alba lẫn Suarez đều chưa việt vị

Trong hai tình huống này, Alba lẫn Suarez đều chưa việt vị

Phút 50 của trận đấu, thời điểm Barca đang dẫn trước với tỉ số 1-0, xuất phát từ bên cánh phải, Lionel Messi thực hiện đường mở bóng sở trường sang cánh trái cho Jordi Alba dùng tốc độ băng xuống. Hậu vệ này đón bóng rồi chuyền ngang cho Suarez dứt điểm vào lưới trống.
Tuy nhiên, trọng tài lập tức căng cờ báo việt vị và không công nhận bàn thắng của chân sút người Uruguay. Trong tình huống này, cả Alba lẫn Suarez đều đứng ở vị trí khá nhạy cảm khi đồng đội chuyền bóng. Tuy nhiên, phân tích kỹ lại cả hai tình huống, các cầu thủ Barca đều chưa hề việt vị.
Do đó, các trọng tài đã sai trong pha bóng này và cướp mất bàn thắng của Barca. Tuy chỉ sau đó hơn 10 phút, Rakitic đã đem về bàn nhân đôi cách biệt bằng cú sút xa đẹp mắt nhưng các đội bóng xứ Catalan có quyền nuối tiếc. Bởi lẽ trận đấu khép lại với tỉ số hòa 2-2.
Với kết quả này, Barca có được 35 điểm sau 15 vòng đấu, đứng trước nguy cơ bị Atletico Madrid san bằng điểm số còn Real Madrid thu hẹp khoảng cách (xuống còn 2 điểm).
VIDEO: Barcelona 2-2 Deportivo 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Kỳ Sơn

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …