Trọng tài tước oan tuyệt phẩm thêu hoa dệt gấm của Barca

Ngay phút thứ 3 của trận đấu, Barcelona đã đưa được bóng vào lưới Levante sau một tình huống dàn xếp tấn công hết sức đẹp mắt. Tuy vậy, tổ trọng tài lại không công nhận tuyệt phẩm này một cách đầy oan ức.

Messi chưa hề việt vị khi Iniesta chuyền bóng

Messi chưa hề việt vị khi Iniesta chuyền bóng

Pha phối hợp của Barca có sự hiện diện của 4 ngôi sao sáng nhất trên hàng công, đó là tam tấu MSN (Messi, Suarez, Neymar) và Andreas Iniesta. Người khởi xướng tình huống tấn công là Messi với cú phất bóng từ cánh phải sang cánh trái quen thuộc cho Neymar.
Sau đó, bóng luân chuyển qua chân Suarez, Iniesta bằng những pha chuyền bóng một chạm đầy ngẫu hứng rồi trở lại Messi, người xuất hiện trong vòng cấm Levante như thể dưới đất chui lên. Siêu sao Argentina khống chế bóng gọn ghẽ rồi nhẹ nhàng đưa bóng vào lưới. 
Tuy nhiên, các cầu thủ Barca chưa kịp ăn mừng thì trọng tài đã cất còi không công nhận bàn thắng vì lỗi việt vị. Dù vậy, khi xem lại tình huống quay chậm thì trọng tài Pedro Perez và các cộng sự đã hoàn toàn sai. Vào thời điểm Iniesta thực hiện đường chuyền, Messi chưa hề việt vị, thậm chí còn đứng trên 2 hậu vệ đối phương.
VIDEO: Trọng tài tước oan tuyệt phẩm thêu hoa dệt gấm của Barca
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Mạnh Kiên

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …