Valdes rời Barca vì lý do gia đình?

Không hẳn vì lý do tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp mà Valdes quyết định rời Barcelona. Theo những thông tin mới nhất, có vẻ nguyên nhân thuyết phục hơn cả là chuyện gia đình.

Vợ chồng nhà Valdes

Vợ chồng nhà Valdes

Mới đây, trang Vanitatis đã đưa tin về cuộc sống không êm ả của gia đình thủ môn Victor Valdes. Theo đó, mẹ của Valdes không tin tưởng cô con dâu Yolanda Cardona.

Trong thời gian qua có khá nhiều tin đồn về tương lai của Valdes sau khi cầu thủ này quyết định chia tay Barca vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, theo những tiết lộ mới đây của Vanitatis, đằng sau sự quyết định đó là cả một vấn đề lớn. Ngoài việc thay đổi nơi sống thì tiền bạc cũng là một lý do.

Cụ thể, Valdes thường xuyên xảy ra những va chạm với anh trai và mẹ đẻ là bà Agatha. Theo đó, bà Agatha không thích cô con dâu Yolanda Cardona – người đã có 3 mặt con với Valdes (2 trai và 1 gái). Theo tìm hiểu, nguyên nhân bắt đầu khi bà Agatha không còn niềm tin và nghi ngờ quá khứ không trong sạch của cô con dâu. 

Tuy nhiên, dù đã tìm hiểu từ nhiều nguồn nhưng đến giờ bà Agatha vẫn chưa tìm được uẩn khúc nào. Dù không tìm ra bằng chứng buộc tội Yolanda nhưng đến giờ bà mẹ của thủ thành Barca vẫn “mặt nặng mày nhẹ” mỗi khi gặp cô con dâu.

Bên cạnh đó, Valdes cũng có những xích mích với người anh trai. Theo đó, do cách quản lý yếu kém nên sau khi thành lập công ty “Rival Inversiones SL” – công ty chuyên xử lý các khối tài sản của Victor đã lâm vào cảnh nợ nần. Đến thời điểm hiện tại, “Rival Inversiones SL” đã nợ gần 5 triệu euro.

Với những lý do trên, Valdes đã quyết định chia tay Barca vào cuối mùa giải.

Một số hình ảnh khác về Yolanda Cardona:

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …