Villas-Boas mơ dẫn dắt một trong hai đại gia Liga

Theo Daily Mail, HLV Andre Villas-Boas muốn trở lại công việc huấn luyện vào mùa Hè này. HLV người Bồ Đào Nha thừa nhận Barcelona và Real Madrid sẽ là 2 mục tiêu chính của ông.

Villas-Boas mơ về Barca và Real

Villas-Boas mơ về Barca và Real

Theo những thông tin gần đây, Villas-Boas được xem là 1 trong 5 ứng cử viên mà Barca đang tìm kiếm để thay thế Tata Martino mùa giải tới.
Villas-Boas nói: “Barcelona và Real Madrid là 2 trong số những đội bóng tốt nhất trên thế giới. Tôi là một HLV trẻ và dẫn dắt Real Madrid hoặc Barcelona, đó là giấc mơ của tôi”.
 
“Tôi muốn tìm hiểu những giải đấu khác và tôi đã nhận được những đề nghị từ các đội khác nhau. Vào khoảng tháng Sáu tới, tôi chắc chắn sẽ trở lại với công việc HLV”.
Villas-Boas cũng tiết lộ niềm vui khi nhìn thấy học trò cũ Gareth Bale đang thi đấu thành công ở Real Madrid.  Ông nói: “Gareth Bale đang có một mùa giải thực sự tốt. Anh ta đang đối mặt với một trong những thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Đầu quân cho Real Madrid là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi Bale muốn ký hợp đồng với đội bóng có thể giành các danh hiệu”.
Bên cạnh đó, Villas-Boas cũng nói về chân sút Roberto Soldado, bản hợp đồng kỉ lục 26 triệu bảng mà ông đã đưa về Tottenham vào cuối tháng Tám năm ngoái. Hiện tại, tiền đạo người Tây Ban Nha đang thi đấu không tốt.
Villas-Boas tin rằng một vị trí trong đội hình Tây Ban Nha dự World Cup tại Brazil vào mùa Hè này có thể được ra khỏi tầm tay của Soldado. Ông nói: “Tôi hy vọng Soldado được dự World Cup nhưng nó sẽ rất khó khăn. Anh ấy là một tiền đạo tuyệt vời và một người tuyệt vời, nhưng gần đây anh đã không được gọi bởi Vicente del Bosque”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …