Xavi có thể chơi bóng đến năm… 50 tuổi

Tiền vệ Javi Martinez của Bayern Munich đánh giá rất cao khả năng của đồng nghiệp Xavi bên phía Barcelona, đối thủ sắp tới của Hùm xám ở bán kết Champions League. Theo Martinez thì Xavi vẫn còn nhiều thời gian để chơi bóng trước khi nghĩ đến chuyện giải nghệ.

Xavi từng là đồng đội của Javi Martinez ở ĐT Tây Ban Nha

Xavi từng là đồng đội của Javi Martinez ở ĐT Tây Ban Nha

Phát biểu trên tờ Sport trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Martinez đã bình luận về người đồng đội cũ của mình ở ĐT Tây Ban Nha như sau: “Với đẳng cấp của Xavi, tôi nghĩ anh ấy có thể chơi bóng đến năm 50 tuổi. Tôi từng có vài năm được sát cánh cùng Xavi ở ĐTQG Tây Ban Nha và đã học hỏi được rất nhiều điều từ anh ấy”. 
“ĐT Tây Ban Nha và cả Barca đều rất may mắn khi có được sự phục vụ của Xavi. Tôi không biết có đúng là Xavi sẽ rời Barca vào cuối mùa hay không (có tin cầu thủ 35 tuổi này đã ký hợp đồng 3 năm với Al Sadd). Chỉ có một điều chắc chắn là ai cũng cảm thấy tiếc nuối khi một cầu thủ đẳng cấp như anh ấy đang già đi và không ai có thể cưỡng được gánh nặng tuổi tác”.
Được hỏi về một cầu thủ rất quan trọng khác của Barca là Andres Iniesta, Martinez cũng cho biết thêm: “Andres có khả năng định đoạt số phận trận đấu bằng những pha xử lý không tưởng. Mỗi khi ra sân anh ấy luôn muốn tạo ra sự khác biệt. Nhìn chung, ở Barca rất nhiều những ngôi sao, và mọi đối thủ cần phải hết sức tập trung khi đối đầu với họ”, “số 8” của Bayern kết luận.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …